Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Quy trình thay mặt kính Iphone 6 Plus tại MaxMobile.


Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thay mặt kính Iphone 6 Plus tại MaxMobile. Trước hết là những rủi ro khi thay mặt kính Iphone 6 plus trên thị trường:
  • Bị chém đẹp về giá, rất nhiều người cứ nghĩ sửa chữa ở cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá hợp lí nhưng không phải như thế, rất nhiều cửa hàng  đã chém với đủ các mức giá trên trời, đối tượng hay bị chị chặt chém về giá thường là chị em phụ nữ, người chưa sửa chữa điện thoại bao giờ.
    Iphone 6 Plus tại MaxMobile.

  • Bị thay thế các linh kiện phụ kiện kém chất lượng, để tối đa hóa lợi nhuận các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng màn lô, mặt kính lô để thay cho khách hàng. Màn lô, mặt kính lô thường có chất lượng kém, chỉ sau 1 thời gian sử dụng có thể bị hư hỏng.
  • Bị lột linh kiện, các thợ sửa chữa đánh tráo linh kiện nhằm ăn chênh lệch, những linh kiện hay bị đánh tráo: camera trước, camera sau, pin điện thoại, màn hình cảm ứng…
  • Một số trường hợp thợ sửa chữa còn cố tình vẽ thêm lỗi để sửa chữa lấy tiền khách hàng, trường hợp bịp này không ít gặp ở các cửa hàng nhỏ lẻ, ví dụ như máy móc của khách hàng chỉ cần ép kính thì lại thay màn hình…v…v
Vây làm sao khi đi thay màn, thay mặt kính Iphone 6 plus có thể tránh được những rủi ro trên, hãy cùng MaxMoble tìm hiểu lựa chọn cửa hàng điện thoại uy tín như thế nào:
  • Một cửa hàng điện thoại sửa chữa uy tín thường có thời gian hoạt động từ 3 – 5 năm. Khi đó kinh nghiệm cũng như thương hiệu đã được ghi nhận.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên cần có tay nghề lâu năm, nhân viên chuyên nghiệp.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, cố định.
  • Chính sách bảo hành  rõ ràng.

Quy trình thay mặt kính Iphone 6 Plus tại MaxMobile.


Cùng đến với quy trình sửa chữa thay mặt kính Iphone 6 tại MaxMobile:
Bước 1: Lễ tân tiếp nhận thiết bị hư hỏng của khách hàng, sau đó kĩ thuật viên trực tiếp kiểm tra các lỗi.
Bước 2: Kĩ thuật viên thông báo đến khách hàng các lỗi của thiết bị, cách sửa chữa và chi phí sửa chữa, thay thế. Khách hàng đồng ý.
Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành tách màn hình và phần cứng của máy ra. Sau đó tách bỏ mặt kính cũ để thay mặt kính mới vào. ( quá trình này diễn ra từ 30 – 45 phút)
mặt kính Iphone 6 plus

Bước 4: Thay mặt kính Iphone 6 plus xong, kĩ thuật viên kiểm tra cẩn thận lại mọi chức năng sau đó giao lại cho khách hàng.
Bước 5: khách hàng đồng ý, lễ tân sẽ dán tem điện thoại, làm thủ tục thanh toán, viết phiếu bảo hành, phổ biến quy trình bảo hành cho khách hàng.
MaxMobile thay thế linh phụ kiện đảm bảo chính hãng 100%, cam kết nói không với hàng lô, hàng kém chất lượng. Đảm bảo đứng đầu về giá cả cũng như chất lượng trên thị trường.
Mọi thiết bị sửa chữa đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng, trong thời gian bảo hành MaxMobile cam kết sửa chữa miễn phí 100% đối với tất cả các lỗi phát sinh từ phía cửa hàng, những phát sinh khác đến từ phía khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa giá cả ưu đãi.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật viên có tay nghề, có tâm, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, các thiết bị kĩ thuật được nhập khẩu đạt chất lượng ao, MaxMobile luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn có chương trình chi ân khách hàng, luôn khuyến mại cho các khách hàng  quay lại sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc mua sắm Smartphone tại cửa hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét