Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy a9 chất lượng

Samsung Galaxy A9 là sản phẩm điện thoại cao cấp dành cho phân khúc tầm trung nên về mặt thiết kế và khả năng tích hợp các ứng dụng của máy có độ hoàn thiện cao. Một trong các dịch vụ sửa chữa phổ biến của samsung galaxy a9 là thay mặt kính, điều người tiêu dùng quan tâm nhất là làm sao lựa chọn địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy a9 chất lượng và an toàn, giá cả phải chăng. Nội dung sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy a9 chất lượng.

Bạn muốn thay mặt kính samsung galaxy a9 chất lượng thì phải chọn lựa được mặt kính chất lượng chuẩn nổi trội và cả địa điểm tin cậy để thay kính. Vì vậy để có thể tự chọn lựa được bạn phải có những hiểu biết nhất định về dịch vụ thay mặt kính điện thoại samsung. Hãy cùng đi tìm hiểu làm thế nào để thay mặt kính samsung galaxy a9 chất lượng, an toàn.
Mặt kính điện thoại Samsung bị vỡ

Tiêu chuẩn đánh giá mặt kình samsung galaxy a9 chất lượng:

Đến bất kì cửa hàng nào thay mặt kính thì bạn phải xem thái độ làm việc chuyên viên sửa chữa có chuyên nghiệp hay không. Linh kiện mặt kính mới họ định thay cho điện thoại của bạn có tem hãng sản xuất và mã vạch đầy đủ.
Để biết mặt kính có chất lượng tốt hay không bạn nên xem tận mắt và sờ tận tay. Đừng ngần ngại mà hãy đề nghĩ nhân viên cửa hàng cho bạn kiểm tra trước mặt kính về độ trong, sáng, độ mịn mướt trên bề mặt, độ bóng và phản quang của mặt kính ra sao. Lấy tay gõ nhẹ lên để nghe âm thanh, nếu âm đục và thấy mặt kính bằng phẳng, không cong vênh thì có thể lắp vào máy.
Đây chính là cách kiểm tra và đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsunggalaxy a9 lấy ngay tại các trung tâm sửa chữa điện thoại.
Thay mặt kính samsung galaxy a9 

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy a9.

Khi nhân viên tiếp nhận điện thoại bị hỏng mặt kính của bạn, họ sẽ xem xét đánh giá mức độ hư hại và tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả để khắc phục. Thợ sửa cần xem tổng quan máy trước khi tháo máy để thay linh kiện hỏng để đảm bảo không xảy ra sai xót ở khâu nào.
Dùng thiết bị chuyên dụng để bóc tách các thiết bị, vệ sinh sạch lớp keo cũ bám trên màn hình rồi xem xét kỹ mặt kính mới chuẩn bị thay. Khi đã xác minh xong kính chuẩn bị thay, thợ sửa máy sẽ phủ đều keo lên màn hính rồi dán kính và ép chặt bộ màn hình bằng máy công nghệ cao ép chân không.
Cách ép bằng máy sẽ khiến viền máy khít chặt, không xuất hiện các kẽ hở, không bám bụi hay gợn bọt. Thay mặt kính samsung galaxy a9 xong thì sẽ kiểm tra máy lại thêm lần nữa để biết khả năng hiển thị và cảm ứng của máy hoạt động ra sao. Khi mọi thứ đều tốt rồi thì bạn sẽ được giao máy.

Khi đã có những kiến thức cơ bản về thay mặt kính màn hình điện thoại samsung rồi thì bạn lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để đảm bảo được thay mặt kính chất lượng. Khi thị trường tràn lan các mặt kính hàng nhái kém chất lượng thì muốn được thay màn hính mặt kính chính hãng chuẩn zin mới 100% bạn phải tới những trung tâm sửa chữa lớn, độ tin cậy cao. Maxmobile đáp ứng đủ mọi yêu cầu về tính chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy a9 tốt nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu thay mặt kính màn hình, thay pin hay thay vỏ máy bất cứ dòng máy của hãng nào, bạn hãy tìm đến hệ thống cửa hàng của Maxmobile để được hưởng dịch vụ chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét