Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Kiến thức về thay màn hình iphone SE.

Điện thoại bị rơi vỡ màn hình hoặc màn hình bị liệt do trục trặc phần cảm ứng thì bạn sẽ phải thay màn hình để máy hoạt động lại bình thường. Riêng về dòng sản phẩm iphone SE ra đời sau iphone 5 thì thay màn hình như thế nào? Có giống cách thay màn hình của iphone 5 hay không? Cần lưu ý những gì khi thay màn hình iphone SE sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung sau. Những kiến thức về thay màn hình iphone SE sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này.

Thay màn hình iphone SE chính hãng.

Dòng iphone SE chính là phiên bản “iPhone 5 mini” cỡ 4 inch mới, nó đáp ứng thị hiếu người dùng ở tầm trung, không được cao như iphone 6 hay iphone 7. Tuy nhiên sản phẩm này của Apple rất đắt hàng, có thời điểm các store của Apple cò bị cháy mặt hàng này, từ đó ta có thể thấy có rất nhiều người dùng sản phẩm điện thoại này. Những bạn nào đang dùng iphone SE nên biết về các kiến thức thay màn hình iphone SE, nó sẽ hữu ích khi cần tới.
Khi nào cần thay màn hình iphone SE: Khi máy bị va chạm mạnh trong quá trình dùng làm cho điện thoại vô tình bị rơi vỡ màn hình, làm hỏng cảm ứng và mặt kính. Ngoài ra một số lý do như trục trặc trong việc cài đặt một số ứng dụng không phù hợp tạo xa xung đột với màn hình, làm màn hình bị cháy. Lúc này bạn cần kiểm tra lỗi màn hình và mặt kính để biết nên như thay màn hình iphons SE thế nào.
Iphone SE

Các trường hợp thay màn hình mặt kính iphone SE bạn cần nhớ.

Không nhiều người phân biệt được trường hợp nào cần thay mặt kính iphone SE và trường hợp nào cần thay màn hình iphone SE. Nếu không biết cách phân biệt, khi đi thay màn hình hay mặt kính bạn có thể sẽ bị hét giá đắt để thay full nguyên bộ màn hình mà không cần thiết. Hãy cùng bắt bệnh cho chiếc màn hình iphone của bạn và biết nên thay màn hình hay mặt kính.
Sở dĩ bộ phận màn hình của iphone được cấu tạo bởi màn LCD, màn cảm ứng và mặt kình, nếu không hỏng cả 3 phần này thì bạn chỉ cần thay mặt kính hay thay cảm ứng, còn trường hợp màn hình hỏng toàn bộ cả cảm ứng với kính thì mới cần thay full nguyên bộ màn hình. Sau đây là các trường hợp cụ thể về thay màn hình iphone SE:
Nếu điện thoại bị vỡ màn hình hiển thị và trầy xước, nhưng bạn vẫn dùng được cảm ứng, vuốt tay vẫn mượt mà, dùng được ỏn định, chỉ có thẩm mỹ mặt kính vỡ bị xấu. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iphone SE là máy sẽ lại như lúc đầu.
 Thay màn hình iphone SE

Nếu bạn làm rơi máy gây ra vỡ màn hình rồi loạn cảm ứng, mất các điểm hình ảnh và màu hiển thị, hoặc mở ra hình nhòe mờ, có các sọc nhiều màu xuất hiện. Thậm chí màn hình đen thui như tắt nguồn, không sử dụng được chút nào thì lúc đó màn hình bạn đã bị hỏng cục bộ, phải thay màn hình iphone SE mới nguyên bộ (gồm mặt kính, mặt cảm ứng, LCD).
Nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được thay màn hình chuẩn chính hãng, mới 100%. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone se chính hãng tại Maxmobile, tại đây bạn sẽ được thay hàng chuẩn zin, đảm bả an toàn, thợ sửa chữa là những người có tay nghề cao, am hiểu sâu về các dòng máy iphone.

Khi gặp các trường hợp trên bạn hãy mang ngay điện thoại của mình tới các cửa hàng của Maxmobile để kiểm tra tình trạng màn hình và thay màn hình mới cho điện thoại. Nhân viên sửa chữa sẽ kiểm tra và báo lại bạn các lỗi, họ sẽ tư vấn cho bạn nên thay phần nào, giá thay linh kiện điện thoại cho từng dòng sản phẩm đã được cửa hàng niêm yết chi tiết, khách hàng không lo sẽ bị hét giá hay lừa gạt về lỗi máy để phải thay nhiều linh kiện. Maxmobile luôn cam kết kinh doanh sản phẩm, linh kiện hàng chuẩn chính hãng, chế độ hậu mãi tốt làm cho khách thấy hài lòng và thoải mái khi dùng dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét