Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Khi thay màn hình Nokia Lumia giá bao nhiêu là hợp lý

Một câu hỏi thường gặp phải khi khách hàng đến trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile chính là thay màn hình Nokia Lumia giá bao nhiêu là hợp lý. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về màn hình điện thoại Nokia Lumia để biết được chính xác việc thay mới màn cho máy. Bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nhận biết chính xác lựa chọn cho mình

Lúc nào cần thay màn hình Nokia Lumia mới

Màn hình điện thoại cấu tạo gồm có 3 lớp chính là: phần kính bảo vệ, cảm ứng, và cuối cùng là phần màn hiển thị. Dù cho được cấu tạo từ 3 lớp khác biệt nhưng 3 lớp này gắn liền với nhau làm tăng thêm chất lượng quang học. Thông thường có nhiều lý do làm màn bị hư hại,tình huống hay gặp phải nhất cho người dùng smartphone chính rơi điện thoại, nên dẫn đến máy trầy xước, hay bị nứt vỡ nghiêm trọng. 

Các trường hợp cần thay màn hình Nokia Lumia 

Sau đây là những trường hợp bạn sẽ cần thay màn hình ngay cho máy để tiếp tục trải nghiệm tốt hơn.
man hinh Nokia Lumia bi vo
Màn hình điện thoại Nokia Lumia bị vỡ
-      Bị hư từ khi mua máy có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất, trường hợp này hiếm khi xảy ra, với lỗi này bạn sẽ được đổi máy mới hoàn toàn.
-     Do để chung máy với các vật dụng nặng, lớn hay để ở dưới gối lúc ngủ làm cho màn bị tổn hại. Có khi chỉ cần với một vết nứt nhẹ góc cạnh máy cũng sẽ làm màn gặp phải tình trạng bị hỏng, mất cảm ứng.
-      Có xuất hiện những vệt làm nhòe đi hình ảnh, hoặc màn gặp phải tình trạng xước nặng, bị vỡ nên việc nhận biết phím, ứng dụng gặp nhiều khó khăn.
-      Có những vệt kẻ sọc trên màn của máy.
-    Bị liệt cảm ứng tại vài điểm, có khi còn liệt hoàn toàn cảm ứng của máy.
>>Tìm hiểu: Dịch vụ thay mặt kính nokia lumia 950

Khi bạn thấy màn hình Nokia Lumia của mình gặp phải những lỗi trên thì cần thay màn mới ngay cho Lumia. Nếu để lâu có thể sẽ gây ra hư hại bên trong linh kiện của máy.

Maxmobile thay màn hình Nokia Lumia chất lượng, giá tốt

Màn hình điện thoại Nokia Lumia là linh kiện đắt nhất của chiếc smartphone. Do có giá thay màn hình Nokia Lumia cao khiến cho nhiều khách hàng thường phân vân khi cần phải thay mới. Nếu như bạn đang có ý định muốn sử dụng điện thoại lâu dài, thì chỉ còn cách tốt nhất bạn cần thay màn mới khi bị hư hỏng, vì khi bạn dùng tiếp thì chỉ sau 1 thời gian cũng sẽ xảy ra vấn đề.
thay man hinh Nokia Lumia
Khi thay màn hình mới sẽ có chất lượng không khác biệt so với trước

Nếu bạn chưa có chi phí để thay và vẫn quyết định là sẽ dùng tạm màn bị vỡ, bạn cần sử dụng tấm dán màn hình, để tránh có những nguy hiểm xước xát cho tay khi chạm vào kính vỡ,  và cũng giúp cho tránh được nước hay dị vật lọt vào bên trong màn. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy giá tiền cho thay màn mới mà quá lớn, không được hợp lý so với giá của chiếc smartphone, bạn nên bán máy đi và đầu tư mua máy khác để dùng.

Để nhằm hạn chế tốn tiền thay màn hình mới, bạn nên có các biện pháp để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình ngay từ trong quá trình khi dùng. Bạn có thể cho chiếc Nokia Lumia dùng các phụ kiện như miếng dán cường lực, ốp điện thoại giúp làm giảm tác động của việc rơi máy. Ngoài ra, trong dùng máy, bạn cũng cần tránh để cho điện thoại vào trong ví, túi hoặc dưới gối, để tránh có vật nặng đè, ép vào màn Lumia.
>>Mời các bạn theo dõi  thêm video:Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 720

Khi chọn thay màn hình Nokia Lumia mới, bạn cũng cần chọn các trung tâm có thương hiệu, chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ tư vấn, linh kiện chính hãng, và cần có quy trình đảm bảo. Sau khi thay màn mới bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của màn mới, các điểm chết hoặc khả năng cảm ứng của thiết bị.

Maxmobile đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực điện thoại, trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi cần sửa chữa thay mới cho màn hình điện thoại. Với việc cho áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất, kỹ thuật viên sẽ thực hiện cho bóc tách chính xác mặt màn bị hư hại và tiến hành cho thay màn mới cho khách hàng. Nhờ công nghệ máy ép kính chân không tiên tiến, sẽ giúp đảm bảo sau khi thay sẽ không có chứa tạp chất hay sủi bọt. Chất lượng màn hình sau khi thay sẽ cho hiển thị rõ nét như chưa từng cần phải sửa chữa0 nhận xét:

Đăng nhận xét