Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Hiện nay thay pin iphone 6 plus bao nhiêu tiền?

Thay pin iphone 6 plus là điều cần thiết phải thực hiện khi pin bị chai để đảm bảo máy điện thoại của bạn hoạt động được ổn định. Một số nguyên nhân khiến pin bị chai dẫn tới phải thay pin là do máy dùng lâu, sạch pin không đúng cách, dần dần pin bị hỏng và chất lượng pin suy giảm. Nội dung sau sẽ cho bạn biết hiện nay thay pin iphone 6 plus bao nhiêutiền, đây là thông tin mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi đi thay pin.
Sử dụng bất kì dịch vụ gì thì giá cả luôn là một trong những vấn đề mọi người quan tâm nhất. Do đó trước khi đi thay pin ihone 6 plus và đã nắm chắc bảng giá rồi thì bạn sẽ không lo bị ăn chặn hay bị hét giá. Tuy nhiên để đảm bảo mình được thay pin chính hãng chuẩn dòng iphone 6 plus thì bạn nên đến những cửa hàng uy tín để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Giá thay pin iphone 6 plus hiện nay là bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá cả trước khi đi thay pin là điều cần thiết, đây là kỹ năng cơ bản khi sử dụng các dịch vụ hay đi mua bán hàng hóa, vừa không lo bị ‘hớ” lại dễ tìm được các cửa hàng chất lượng.
Hiện nay giá thay pin iphone 6 dao động từ 400 ngàn đồng tới khoảng hơn 600 ngàn tùy theo từng máy. Tại Maxmobile giá thay pin iphone 6 plus cụ thể là 400 ngàn đồng, dòng iphone 6 thường là 350 ngàn, 6s là 400 ngàn, 6s plus là 450 ngàn. Giá rẻ hơn nhiều cửa hàng khác rất nhiều lại luôn luôn cam kết pin chính hãng chuẩn zin.
Sạc không đúng cách khiến pin điện thoại bị chai.

Nhiều cửa hàng khác giá thay pin dòng iphone 6plus phải lên tới 600-650 ngàn, thậm chí có nơi còn hét giá lên tới 800 ngàn. Giá cao là vậy nhưng không chắc là bạn đã được thay pin mới chính hãng 100%.
Maxmobile cung cấp dịch vụ thay pin chất lượng, an toàn, hàng thay cho khách chính hàng từ nhà sản xuất Apple, không “hét” giá hay thay pin cũ cho khác. Luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất, chỉ 400 ngàn đồng cho cục pin mới dòng iphone 6 plus, chuyên viên sửa chữa thay pin đúng thao tác, nhanh gọn, không làm hư hỏng và ảnh hưởng các bộ phận khác trong quá trình tháo lắp. Nếu bạn thay tại những cửa hàng nhỏ lẻ trôi nổi không uy tín, có khi bị “luộc” mất các linh kiện chính hãng trong máy, thay pin không chuẩn, thợ thao tác không giỏi còn làm hỏng cả các linh kiện khác.

Vài vấn đề về pin điện thoại iphone bạn cần chú ý để dùng pin bền lâu.

Dùng pin đúng cách để pin không bị chai, sụt giảm việc tích điện. Một số dấu hiệu thường gặp ở pin iphone như pin hỏng hay chai phồng do nhiều nguyên nhân gây nên, cụ thể:
Khi bạn vừa dùng máy vừa sạch pin sẽ làm pin nhanh bị phồng, không chỉ làm cho máy xấu đi mà dung lượng pin trong máy còn nhanh hết. Dù có sạc đầy thì pin cũng nhanh hao pin, chỉ dùng được một lúc lại hết pin. Vì vậy bạn cần bỏ ngay thói quen trên nếu muốn dùng pin được bền.
 Thay pin iphone 6 plus

Các nguyên nhân sư sốc điện hay pin để ở nơi ẩm ướt khiến pin bị cong vênh, hỏng, không thể dùng tiếp dẫn tới phải thay pin. Sự cố này xảy ra khác phổ biến, nên lúc dùng điện thoại bạn nên chú ý để chúng ở nơi khô thoáng, cắm sạc ở nguồn điện ổn định là cách bảo vệ máy và pin tốt nhất.

Nội dung trên đây chia sẻ cho bạn thông tin về giá thay pin iphone 6 plus bao nhiêu, địa chỉ thay pin iphone 6 plus uy tín lấy ngay, giá rẻ và các vấn đề cần lưu ý khi dùng điện thoại iphone, bảo vệ pin được bền. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn có nhu cầu thay pin biết cách lựa chọn dịch vụ điện thoại iphone được đảm bảo chất lượng và an toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét