Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 và những điều cần lưu ý

Hiện nay dịch vụ thay màn hình iPhone 6 được rất nhiều người sử dụng chiếc iPhone này quan tâm. Tuy nhiên, bất kì ai khi đem chiếc điện thoại của mình đi sửa chữa đều có tâm lý lo sợ thiết bị của mình sẽ bị thợ sửa chữa tráo đổi linh kiện khác. Vì vậy khi thay màn hình iPhone 6 cần lưu ý những gì là điều mỗi người cần quan tâm và chú ý.

Cần phải đem thay màn hình iPhone 6 mới khi nào?

Khi màn hình của iPhone 6 bị hỏng, người sử dụng đều có tâm lý lo lắng và tìm đến cửa hàng sửa chữa điện thoại. Nhưng không phải tất cả trường hợp đều phải thay mới màn. Tùy vào từng mức độ hư hỏng sẽ có cách xử lý khác nhau:
-     -Trên màn hình điện thoại iPhone 6 chỉ thấy xuất hiện các vết nứt. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể thao tác được trên một vài điểm, tức là cảm ứng chỉ bị mất một số điểm. Khi đó khắc phục bằng cách thay thế màn hình cảm ứng mới cùng mặt kính bị vỡ bên ngoài là sử dụng được.
iPhone 6 bi vo mat kinh
Điện thoại iPhone 6 bị vỡ màn hình, mặt kính
-      - Trường hợp vẫn hiển thị cảm ứng bình thường: chỉ phải thay mặt kính mới bên ngoài.
-      - Trường hợp màn bị hư hại hoàn toàn không thể hiện thị được, chết cảm ứng do va đạp mạnh thì cần thay nguyên bộ màn hình.
   >>Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn sửa chữa:Những vấn đề có thể xảy ra khi đi thay màn hình iPhone 6 tại cửa hàng sửa chữa

Người sử dụng không hiểu rõ về cấu hình của máy
Đa số người dùng iPhone 6 chỉ biết dùng nhưng không biết rõ cấu hình của máy cũng như cách tháo lắp máy. Vì vậy, khi cần thay màn hình iPhone 6 chính hãng đều phải ra các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục, nhưng lại không biết nguyên nhân vì sao chiếc smartphone của mình gặp hư hại như vậy.
Tình trạng luộc đồ có thể xảy ra
Phần đông người sử dụng đem máy iPhone 6 đi khắc phục thường không biết chiếc iPhone bị bệnh gì và cách sửa chữa thế nào. Nhiều cửa hàng sẽ báo bệnh của thiết bị và hướng giải quyết, sau đó yêu cầu khách hàng để lại máy và hẹn ngày đến lấy. Đây có thể là điều kiện để những cửa hàng không uy tín tráo đổi linh kiện và thay thế những phụ kiện chất lượng kém không rõ nguồn gốc.

Các linh kiện iPhone 6 dễ bị luộc đồ
Các linh kiện có thể tháo rời dễ để thay linh kiện khác là những phụ kiện dễ bị luộc đồ nhất như: dây nguồn, IC nguồn, mặt kính cảm ứng, loa, mic… miễn là hàng chính hãng dễ tháo lắp.
thay man hinh iPhone 6 chinh hang
Cần thay thế màn cho chiếc iPhone 6 chất lượng

Những điều cần quan tâm khi thay màn hình iPhone 6 chính hãng

Địa chỉ sửa chữa an toàn –uy tín-chất lượng

Khi khách hàng đến thay thế màn cho iPhone 6 tại cửa hàng có thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng thì tình trạng tráo đôi linh kiện sẽ hạn chế tối đa nhất. Mọi người nên tìm hiểu thêm thông tin về các địa chỉ sửa chữa điện thoại trên các diễn đàn công nghệ - điện thoại và sẽ nhận được những phản hồi hữu ích.
>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay màn hình mặt kính Samsung A8 giá rẻ

Những chú ý khi đi thay thế màn hình

Khi bạn mang chiếc smartphone của mình đến cửa hàng để thay thế màn hình iPhone 6 hãy chịu khó ngồi đợi để khi thay xong lấy may ngay, và chú ý quan sát quá trình thực hiện thao tác thay thế của nhân viên kỹ thuật. Trong trường hợp vì lý do nào đó không ngồi đợi được và gửi lại thiết bị ở cửa hàng, bạn hãy quan sát kỹ linh kiện bên trong máy của mình, dán tem và ký tên lên các bộ phận linh kiện của máy. Nếu có thể hãy chụp hình lại các linh kiện bên trong thiết bị, và yêu cầu viết giấy mô tả tình trạng máy.

Trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Lựa chọn những trung tâm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vựa sửa chữa điện thoại di động, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có máy móc hiện đại sẽ hạn chế được những rủi ro khi thay mới màn, mặt kính.

Trên đây là những lưu ý rất cần thiết khi có nhu cầu thay màn hình iPhone 6 chính hãng cho quý khách hàng. Nếu quý khách có mong muốn thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại hãy đến với MaxMobile – trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét