Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Có nên thay vỏ iPhone 5 khi điện thoại bị trầy hay không?

Việc phải cầm trên tay chiếc máy điện thoại iPhone 5 với lớp vỏ trầy xước, hay cũ kỹ luôn là điều khó chịu với người sử dụng. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn được sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 5 tại các trung tâm sửa chữa điện thoại trong cả nước. Nhưng cũng không ít người vì gặp nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng việc thay vỏ này sẽ khiến máy giảm chất lượng, gây tình trạng điện thoại không có sóng 3G, hay không bắt được sóng wifi mà cảm thấy hoang mang lo lắng. Vậy liệu có nên thay vỏ iphone 5 hay không?

Độ thay vỏ iPhone 5 giúp máy trở nên đẳng cấp

Bên cạnh những tính năng công nghệ nổi bật, iPhone 5 thu hút người dùng bởi một vẻ đạp sang chảnh, lịch lãm với cấu tạo chất liệu nhôm kim loại, mỏng nhẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giữ được nó bền đẹp mãi qua thời gian sử dụng. Bởi chỉ cần một vài lần làm rớt, va chạm vật cứng hay vô tình ngồi đè lên, bạn cũng có thể làm lớp vỏ iPhone 5 bị trầy xước, hư hỏng, gây mất thẩm mỹ. Với những vết xước nhẹ, bạn có thể không cần đến việc thay vỏ làm gì. Tuy nhiên, khi bị cong móp, nứt vỏ, để tránh không làm ảnh hưởng đến những phần khác, bắt buộc bạn phải thay vỏ iPhone 5.

Có nên thay vỏ iPhone 5 hay không?

Quyết định mua một chiếc điện thoại mới chắc chắn sẽ làm bạn tốn rất nhiều chi phí. Thay vào đó, việc sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 5 chính hãng được cung cấp bởi các cơ sở sửa chữa uy tín sẽ giúp chú dế của bạn trở nên sáng đẹp như lúc mới mua, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. 

Thay vỏ iPhone 5 tại các cơ sở uy tín giúp đảm bảo an toàn

Với các trang thiết bị hiện đại, cùng kinh nghiệm thay vỏ cho các dòng điện thoại, những cơ sở uy tín sẽ tiến hành thay vỏ iPhone 5 của bạn một cách chất lượng, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

Vậy cần phải lưu ý điều gì khi thay vỏ iPhone 5

Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm đó chính là tìm hiểu kỹ về loại vỏ được thay thế cho điện thoại của mình. Bởi khi nhà sản xuất thiết kế vỏ là họ đã phải trải qua quá trình nghiên cứu dài để tìm được chất liệu phù hợp chất với máy nhằm đem tới hiệu quả sử dụng tốt nhất, độ bền cao. Khi lựa chọn vỏ thay, bạn nên chọn loại vỏ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy xác nhận kèm theo. Tuyệt đối không thay vỏ iPhone 5 kém chất lượng, để tránh các hiện tượng không đáng có xảy ra. Với những vỏ chính hãng, nguyên tem nguyên mác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi nó sẽ không gây ảnh hưởng tới các tính năng của máy.

Hy vọng, qua bài viết trên đây, bạn sẽ có quyết định đúng đắn giúp bảo đảm độ bền và chất lượng chiếc điện thoại iPhone 5 của mình.

Thay vỏ iPhone 5 chính hãng giúp đảm bảo độ bền và chất lượng máy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét