Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Chia sẽ quy trình thay màn hình HTC Desire 826 nhanh nhất

Màn hình chiếc điện thoại HTC Desire 826 của ban đang bị hỏng. Bạn đang cần tìm địa chỉ để thay màn hình HTC Desire 826 uy tín, đảm bảo linh kiện chất lượng nhất. Còn chờ gì nữa mà chưa đến ngay với MaxMobile với dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 của chúng tôi, chiếc điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Thay màn hình HTC Desire 826
Thay màn hình HTC Desire 826.

MaxMobile - Địa chỉ là thay màn hình HTC Desire 826 chính hãng, chất lượng tốt nhất

Với nhu cầu thay màn hình HTC Desire 826 của khách hàng tăng cao nên khá nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên trong thời gian qua. Thay màn hình HTC Desire 826 tuy đơn giản nhưng nếu không cẩn thận và tỉ mỉ có thể làm chiếc máy hư hỏng nặng hơn. Vậy nên không phải trung tâm sửa chữa nào cũng đủ uy tín và chất lượng để thay màn hình HTC Desire 826 của bạn được. Rất nhiều khách hàng trước khi đến với MaxMobile đã đến sửa chữa và thay thế tại các trung tâm sửa chữa khác, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng màn hình của máy bị hư hỏng nặng hơn, thậm chí chi phí sửa chữa không hề rẻ. Đến với MaxMobile, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng dịch vụ sửa chữa và thay màn hình HTC Desire 826 của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, việc thay màn hình HTC Desire 826 diễn ra đơn giản và rất nhanh chóng. 99% khách hàng khi tới và sử dụng dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 của MaxMobile đều rất hài lòng vì:
👉 Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.
👉 Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
👉 Chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm với chi phí phải chăng nhất.
👉 Sử dụng màn hình thay thế chính hãng mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
👉 Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế hoặc sửa chữa tại khu vực kỹ thuật để đảm bảo tính minh bạch.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ: thay màn hình HTC tại Hà Nội

Nên thay màn hình HTC Desire 826 khi gặp những dấu hiệu nào.

Màn hình là một phần không thể thiếu đối với thiết bị cảm ứng toàn màn hình như HTC Desire 826 vì mọi thao tác sử dụng máy đều phải thông qua màn hình. Có thể thấy màn hình đóng vai trò rất quan trọng đối với HTC Desire 826 vì vậy nếu màn hình bị lỗi hỏng có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng. Nhận biết được dấu hiệu khiến chiếc máy của bạn bị lỗi sớm nhất có thể giúp chiếc máy của bạn được sửa chữa nhanh chóng. Nếu thấy chiếc máy của bạn gặp những vấn đề sau, hãy đến ngay MaxMobile để được tư vấn sửa chữa và thay thế một cách nhanh chóng nhất.
  Màn hình trên chiếc HTC Desire 826 xuất hiện những kẻ sọc, ngang hoặc bị nhòe mực.
  Màn hình xuất hiện những đốm đen hoặc điểm chết làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của chiếc HTC Desire 826.
  Những chức năng máy vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình không thể hiển thị lên được rất có khả năng chiếc điện thoại của bạn bị chết màn.
Máy bị đơ, liệt hoặc loạn cảm ứng làm chiếc HTC Desire 826 không thể hoạt động theo ý muốn của mình.
Thay màn hình HTC Desire 826
Máy thay màn hình HTC Desire 826 tại MaxMobile.

Quy trình sửa chữa và thay màn hình HTC Desire 826 nhanh nhấ tại MaxMobile.

Với dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 tại MaxMobile được áp dụng quy trình chuyên nghiệp, cụ thể giúp khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian phải chờ đợi.
 ➡ Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy của khách hàng, ghi chú tình trạng máy và đưa máy vào cho kỹ thuật viên kiểm tra.
 ➡ Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra tổng thể của máy sẽ báo lỗi, đưa ra cách khắc phục cụ thể và báo giá chi tiết dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 với khách hàng.
➡ Kỹ thuật viên sau khi thay màn hình HTC Desire 826 sẽ kiểm tra kỹ các chức năng để đảm bảo máy trong tình trạng tốt nhất và vệ sinh lại máy cho khách hàng.
➡ Máy được sửa xong sẽ được chuyển lại cho lễ tân. Nhân viên lễ tân sẽ liên hệ với khách hàng để nhận và kiểm tra máy một lần nữa.
➡ Khách hàng thanh toán phí dịch vụ sau khi máy được kiểm tra xong, sẽ được nhân viên lễ tân dán tem bảo hành và hóa đơn.

Trên đây là dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 của MaxMobile. Quý khách có thắc mắc hoặc nhu cầu thay màn hình HTC Desire 826 hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét