Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Báo giá thay pin iphone 6s năm 2017 mới nhất.

Thay pin điện thoại khi pin bị chai là việc nên làm để đảm bảo máy của bạn hoạt động trơn tru không bị lỗi. Muốn thay pin thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thay pin iphone uy tín để đảm bảo chất lượng, tuy nhiên một vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất chính là giá thay pin iphone 6s năm nay bao nhiêu tiền. Dù sử dụng bất kì dịch vụ gì thì giá cả luôn là một vấn đề quan trọn, chúng ta cùng xem Báo giá thay pin iphone 6s năm 2017 mới nhất của Maxmobile trong nội dung sau.

Giá thay pin iphone 6s tại Maxmobile hiện tại.

Maxmobile luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay linh kiện điện thoại cho các dòng máy hiện hành rẻ nhất thị trường. Dù thay pin là một quá trình khá phức tạp bởi thiết kế sản phẩm của Apple tinh xảo, đặc trung là để nguyên khối nên pin khó tháo rời ra như điện thoại các hãng khác.
Giá thay pin iphone 6s chính thức hiện nay tại Maxmobile là 400 ngàn đồng Việt Nam.
Thay pin iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus đòi hỏi người thay phải có tay nghề cao, thao tác chính xác, kỹ thuật tốt. Phần vỏ kim loại bao bọc máy được thiết kế tinh xảo và rất khoa học, khi tháo được vỏ máy ra cần phải dỡ nhiều ốc vít định hình. Thông thường thợ sửa sẽ tháo ốc vít rồi gỡ màn hình ra trước, tiếp đó mở các chốt ghim pin trong thân máy rồi nhẹ nhàng bỏ pin cũ ra, lắp pin mới vào.
Tháo pin cũ ra để lắp pin mới vào.

Thao tác lắp lại màn hình và vặn các ốc vít cần rất cẩn thận để chúng không ảnh hưởng đến các bộ phận nhạy cảm dễ hỏng khác bên trong như màn cảm ứng hay bộ phận bắt sóng wiffi, các nút âm thanh,…
Đội ngũ chuyên viên làm việc ở Maxmobile đã được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây. Chế độ bảo hành linh kiện mới được thay của hệ thống Maxmobile cũng rất tốt.

Những vấn đề cần lưu ý về giá khi thay pin iphone 6s.

Tại hệ thống Maxmobile uy tín thì giá thay pin iphone 6s được công khai nên khahcs hàng sử dụng dịch vụ đúng giá không lo lắng bị “hớ”. Còn ở nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác nhiều khách hàng thường bị “hét giá” cao khi không nắm rõ về giá cả hiện hành.
Riêng dòng iphone 6s, trên thị trường hiện nay giá cả dao động từ 300 đến khoảng 800 ngàn đồng cho một cục pin mới, chưa tính đến việc pin đó có đảm bảo chất lượng tốt hay không. Tại Maxmobile bạn thay được pin mới chuẩn zin mới 100%, chất lượng đảm bảo mà chỉ hết 400 ngàn là đã thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá chung.
Thay pin iphone 6s tại Maxmobile có giá rẻ.

Dịch vụ thay pin iphone tịa Maxmobile luôn cam kết hàng chính hãng, chất lượng linh kiện pin cho máy được bảo hành trong thời gian dài ngắn tùy dòng máy. Do đó khi đi tìm hiểu giá cả trước khi đi thay pin là vô cùng cần thiết để không bị mất tiền oan.
Do hãng Apple không sản xuất linh kiện rời để thay thế cho máy nên chất lượng pin được rao bán trên thị trường để thay thế mang chất lượng thượng vàng hạ cám khó xác định. Vì vậy tìm nơi thay pin thay pin iphone 6, 6s,6plus, 6s plus uy tín là cách an toàn và hiệu quả nhất để thay được pin tốt.

Mong rằng với những thông tin trên các bạn có được những hiểu biết nhất định về dịch vụ sửa chữa thay pin điện thoại iphone 6s, đồng thời tìm được nơi uy tín để thay được linh kiện chuẩn.
>>Tham khảo: Thay mặt kính iPhone 5S

0 nhận xét:

Đăng nhận xét