Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 khi nào?

Việc phân biệt được khi nào nên thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy S7 sẽ giúp bạn khi đi sửa máy không bị trục lợi. Hay sẽ hạn chế được việc gặp phải đơn vị sửa chữa kém, thay thế không đúng chỗ, khiến bạn vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 khá đơn giản và an toàn
Samsung là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng, được nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, hãng điện thoại này cho ra mắt không ít các dòng điện thoại với kiểu dáng, hiệu năng và tính năng vô cùng đặc sắc. Trong đó, Samsung Galaxy S7 được đánh giá là chiếc smartphone android có chất lượng tốt nhất với các công nghệ tiên tiên hiện đại, thiết kế bền bỉ, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 và camera chụp ảnh đẹp. Tuy nhiên, siêu phẩm điện thoại này cũng không tránh khỏi trường hợp nứt vỡ, hư hỏng mặt kính, màn hình cảm ứng điện thoại nếu bị rơi rớt, va đập mạnh. Vậy trong trường hợp nào bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7?

Cấu tạo cụm màn hình Samsung Galaxy S7

Cũng giống với iPhone 7, 7 Plus, siêu phẩm Samsung Galaxy S7 cũng có cấu tạo màn hình 3 lớp riêng biệt, bao gồm: màn hình, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Tùy từng trường hợp, bạn cần phân loại những lỗi trên mặt kính, màn hình cảm ứng Galaxy S7 nhằm khắc phục được các sự cố đúng cách, giúp giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa.

Hướng dẫn phân biệt thay màn hình điện thoại và thay mặt kính Samsung Galaxy S7


Nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng

Nếu cách đây vài năm, việc chiếc điện thoại hư hỏng màn hình, nứt mặt kính khi đi sửa thường được đơn vị sửa chữa tư vấn thay nguyên cụm màn hình với mức chi phí khá cao. Tuy nhiên, với sự phát tiển của công nghệ sửa chữa, ép điện thoại, việc thay mặt kính điện thoại nói chung, thay mặt kính Samsung Galaxy S7 nói riêng đã trở nên dễ dàng hơn. Các máy móc trang thiết bị sửa chữa hiện đại đã góp phần giúp quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện mặt kính được an toàn, chất lượng.

Khi nào nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7?

Trong trường hợp máy bị rơi rớt, va đập nhưng chỉ nứt vỡ mặt kính, còn màn hình hiện thị bên trong và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, không gặp phải ảnh hưởng thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S7. Máy của bạn sẽ có lại vẻ đẹp như ban đầu sau quá trình thay thế với chi phí rẻ.

Khi nào bắt buộc thay màn hình điện thoại?

Nếu màn hình điện thoại của bạn xuất hiện sọc nhòe, lem mực, không có khả năng hiện thị, cảm ứng hoạt động không ổn định, liệt hay chết cảm ứng thì xin chia buồn cùng bạn. Bởi để máy có thể trở lại hoạt động bình thường, bắt buộc bạn phải thay nguyên bộ màn hình điện thoại. Chi phí của dịch vụ này thường khá cao.

Hãy trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết khi bạn đang có ý định thay mặt kính Samsung Galaxy S7. Đừng để các đơn vị sửa chữa điện thoại không uy tín làm giá, trục lợi làm mất tiền oan bạn nhé! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét