Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Xiaomi Mi Note 3 có thể sẽ ra mắt trong quý 3, màn hình cong như Galaxy S8 Plus ?

Mi Note 2 sở hữu màn hình cạnh cong khá đẹp mắt tuy nhiên vẫn chưa đủ khả năng để có thể cạnh tranh với màn hình của dòng Galaxy Edge hay Samsung Galaxy S8 Plus của Samsung, và trong tương lai rất có thể Xiaomi Mi Note 3 sẽ được cải tiến chất lượng màn hình nhằm đối đầu một cách ngang sức hơn với siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Samsung.

Đánh giá Xiaomi Mi Note 3

xiaomi mi note 3
Theo như thông tin vừa được tiết lộ trên Weibo thì Xiaomi sẽ tung ra chiếc Xiaomi Mi Note 3 vào quý 3 năm nay, trước đó tin đồn cho rằng Mi Note 3 lại ra mắt vào quý 2 nhưng có lẽ nó không chính xác.

Thiết kế cùng thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi Note 3

Nguồn tin trên Weibo không tiết lộ nhiều thông tin cụ thể về chiếc Mi Note 3, tuy nhiên màn hình của máy chắc chắn sẽ là màn hình OLED và được làm cong 2.5D. Kích thước màn hình cũng sẽ là 5.7 inch. Bên cạnh đó, Mi Note 3 cũng sẽ sở hữu nhiều cấu hình cao cấp hàng đầu hiện nay như vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm, dung lượng bộ nhớ RAM sẽ lên đến 8 GB cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 128 GB hoặc 256 GB. Viên pin bên trong cũng sẽ có dung lượng “khủng” là 4.070 mAh.
xiaomi mi note 3 1
Hy vọng Xiaomi sẽ trang bị đầy đủ những tinh hoa mà mình có được lên dòng Mi Note mà cụ thể là chiếc Mi Note 3 vào quý 3 năm nay, trong số đó màn hình cong tương tự Galaxy S8+ là yếu tố được chờ đợi nhất vì vốn dĩ năm ngoái Mi Note 2 đã có xu hướng thiết kế theo kiểu tương tự nhưng chưa thực sự thành công và hoàn hảo. Đến năm nay Mi 6 cũng không được trang bị màn hình cong theo xu hướng nên Mi Note 3 sẽ là cái tên đang rất được mong chờ bởi một sự đột phá.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét