Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Xiaomi Mi 6 phiên bản đen bóng lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Hình ảnh Xiaomi Mi 6 lần này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin chúng ta được biết trước đây, máy vẫn được trang bị hệ thống camera kép và thiết kế cạnh cong ở mặt lưng.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 6 phiên bản đen bóng

xiaomi mi 6
Sự xuất hiện của phiên bản Mi 6 màu đen bóng lần này một lần nữa khiến nhiều người càng trở nên hồi hộp hơn đón chờ siêu phẩm cao cấp từ Xiaomi. Cách đây ít hôm hãng cũng công bố ngày ra mắt chính xác sẽ là 19/4 tại quê nhà Trung Quốc, như vậy trong nay mai chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến chiếc Mi 6.
Quay lại hình ảnh của Mi 6 màu đen bóng được đăng tải mới đây, máy có ngoại hình hoàn toàn tương tự như các phiên bản trước đó đã rò rỉ bao gồm một camera kép ở mặt lưng và đèn Flash LED hai tông màu. Hai bên mặt lưng được làm vát cong nhẹ tương tự như trên Xiaomi Mi 5 giúp cảm giác cầm nắm êm tay hơn, ngoài ra nguồn tin còn cho rằng phiên bản này sẽ sử dụng vỏ gốm cao cấp có độ cứng cao.

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6 1
Xiaomi Mi 6 phiên bản màu đen bóng cũng sẽ có một nút home cứng ở mặt trước và bên trong được tích hợp luôn cảm biến vân tay một chạm, thiết bị này sử dụng màn hình 5.2 inch cùng độ phân giải chỉ dừng lại ở mức Full HD 1080p. Máy khả năng lớn sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng hai tùy chọn về RAM bao gồm 4 GB và 6 GB. 
Trước đó điểm số Benchmark của Mi 6 đã lộ diện với 2006 điểm đơn nhân cùng 6438 cho tác vụ đa nhân. Với kết quả đạt được, Mi 6 chính thức trở thanh chiếc điện thoại Android có điểm hiệu năng cao nhất, vượt qua cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Tuy nhiên trải nghiệm thực tế ra sao có lẽ chúng ta phải chờ đến khi máy chính thức được ra mắt và đến tay người dùng mới có thể kết luận được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét