Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

iPhone 7 biến dạng và hư hỏng nặng nề sau vụ nổ do sạc pin

Những chiếc Smartphone nói chung và iPhone nói riêng bị phát nổ không còn là một chuyện quá xa lạ với những ai quan tâm đến công nghệ, và mới đây một chiếc iPhone 7 cũ của người dùng đến từ Trung Quốc đã tiếp tục bốc cháy và phát nổ khi người này đang cắm sạc cho chiếc máy.

Thực hư tin tức iPhone 7 phát nổ

iphone 7 phat no
Nhắc đến những vụ cháy nổ thì có lẽ Samsung là nhà sản xuất mang nhiều tai tiếng nhất sau sự cố của Galaxy Note 7, tuy nhiên kẻ đối đầu của họ là Apple cũng không ít lần mắc phải cái “phốt” “bà hỏa” khi liên tục là những thiết bị iPhone 7 phát nổ, bị bốc cháy khi đang sạc pin. Mới đây nhất là một trường hợp đến từ thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô của Trung Quốc khi chủ nhân của chiếc iPhone 7 là cô Yin đã tá hỏa khi phát hiện chiếc điện thoại của mình bị bốc cháy dữ dội.
iphone 7 phat no 1

Nguyên nhân gây ra sự cố phát nổ trên iPhone 7

Theo lời kể lại, Yin phát hiện ra chiếc iPhone 7 của cô sắp hết pin và cô đã cắm sạc cho máy và đặt ở trên bàn gần giường ngủ rồi đi ra ngoài đi dạo. Khi trở về, Yin hốt hoảng khi nghe thấy tiếng nổ lớn và thủ phạm không ai khác ngoài chiếc iPhone 7 đang sạc của cô. Sau sự cố chiếc máy đã bị biến dạng và hư hỏng hoàn toàn, rất may chủ nhân của nó đã phát hiện kịp thời nên không để lại bất cứ hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.
iphone 7 phat no 2
Được biết Yin mua iPhone 7 cũ với giá 781 USD (khoảng 18 triệu đồng) tại Trung Quốc, sau khi mang đến cửa hàng của Apple để trình báo sự việc thì kỹ thuật viên ở đây cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ nổ có thể là do viên pin bên trong máy nóng lên lúc đang sạc. Tuy nhiên phía Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào cũng như bồi thường cho chủ nhân của chiếc iPhone 7 kể trên.
từ 01/05/2017, Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét