Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Sau tất cả, Huawei P9 cũng sẵn sàng “lên đời” Android 7.0 Nougat cùng giao diện EMUI 5.0

Nếu đang sở hữu trong tay chiếc siêu phẩm camera kép Huawei P9 thì tin vui dành cho bạn đó là thiết bị này sắp sửa được cập nhật lên Android 7.0 Nougat.
huawei p9

Huawei P9 đã sẵn sàng “lên đời” Android 7.0 Nougat

Phiên bản hệ điều hành mới luôn là thứ được nhiều người dùng Smartphone mong chờ nhằm trải nghiệm những tính năng hay ho mà Google cũng như nhà sản xuất mang đến, tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được nhà sản xuất ưu ái gửi đi những bản cập nhật Android mới nhất, thậm chí nhiều model trong phân khúc cao cấp cũng phải mất một khoảng thời gian khá dài mới được “lên đời” phiên bản hệ điều hành mới.
Vừa qua Huawei đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm Huawei P10 và P10 Plus với hệ điều hành Android 7.0 Nougat cùng giao diện EMUI 5.1 độc quyền được tích hợp. Và tin vui dành cho những ai đang sở hữu chiếc Flagship năm ngoái Huawei P9 đó là thiết bị này sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 7.0 ngay trong tháng 3 này, tuy nhiên nền tảng giao diện EMUI 5.1 mới nhất lại không được cài đặt mà thay thế vào đó sẽ là EMUI 5.0.
huawei p9 1

Huawei P9 được cập nhật Android 7.0 ngay trong tháng 3

Thực ra vào tháng 12 năm ngoái người dùng Huawei P9 ở thị trường Trung Quốc đã được cập nhật phiên bản này, tuy nhiên bây giờ nhà sản xuất mới chính thức gửi nó đi đến các thị trường quốc tế.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3S chính hãng FPT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét