Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Samsung vừa ám chỉ tính năng quét mống mắt trên Galaxy S8 qua một Teaser mới

Có vẻ như tính năng quét mống mắt sẽ không thể thiếu trên Samsung Galaxy S8 và điều đó vừa được chứng minh qua đoạn teaser quảng cáo đến từ Samsung.

Giới thiệu về Samsung Galaxy S8

samsung galaxy s8
Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2017 đó là Galaxy S8 và Galaxy S8+, bây giờ thì gần như mọi thông tin chi tiết của bộ đôi này đã được lộ diện và trong đó có một tính năng bảo mật là quét mống mắt trên Galaxy S8 chắc chắn sẽ được tích hợp.
samsung galaxy s8 1
Theo đó, một teaser quảng cáo đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Samsung trong đó miêu tả một anh chàng đang đứng giữa mê cung được quay từ trên cao xuống, đặc biệt ở cuối video chúng ta dễ dàng nhận ra mê cung này có hình mắt người và phần hình tròn của mê cung chính là con ngươi.

Những tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy S8

Như vậy Samsung đang ám chỉ rằng Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ được trang bị công nghệ mở khóa bằng võng mạc, điều này cũng hoàn toàn trùng khớp với những thông tin được rò rỉ trước đó khi rất nhiều những lỗ tròn đã xuất hiện trên viền trên của máy, trong đó chắc chắn sẽ có một camera có chức năng quét mống mắt.
samsung galaxy s8 2
Bên cạnh đó, đoạn teaser ngắn cũng cho biết thêm ngày ra mắt của Galaxy S8 và Galaxy S8+ đó là ngày 29/3/2017. Cụ thể là một sự kiện Unpacked 2017 được Samsung tổ chức tại New York trong thời gian trên.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy Note 5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét