Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

LG G6 nhận được 40.000 đơn đặt hàng trong vòng 4 ngày: Sự khởi đầu thành công của LG !

Một thông tin cực vui dành cho nhà sản xuất LG cũng như những ai đang chờ đón siêu phẩm LG G6 đó là thiết bị này đã có đến hơn 40.000 đơn đặt hàng sau 4 ngày nhận đơn đặt hàng từ ngày thứ 5 tuần trước.

LG G6 mang đến sự khởi đầu thành công củaLG !

Đây là con số nằm ngoài kỳ vọng của nhà sản xuất và nó đang dần chứng minh rằng G6 thực sự có sức hút đối với người dùng tại thị trường Hàn Quốc quê nhà, tính bình quân mỗi ngày LG tiếp nhận đến 10.000 đơn hàng và nếu con số này tiếp tục kéo dài đến hết tuần này thì thực sự đây là một thắng lợi lớn dành cho nhà sản xuất xứ sở Kim Chi.
lg g6
Sở dĩ gặt hái được nhiều thành công trong những đợt đặt hàng đầu tiên là do LG đã lựa chọn thời cơ hợp lý khi Samsung chưa ra mắt Galaxy S8/S8+ cũng như nhiều chính sách hấp dẫn trong bán hàng. Cụ thể hãng mang đến khá nhiều quà tặng hấp dẫn tặng kèm khi mua LG G6 như tai nghe cao cấp, dịch vụ thay màn hình miễn phí trong một năm, ốp lưng miễn phí hay nhiều linh phụ kiện khác như Tai nghe Bluetooth LG Tone+ hoặc bàn phím Raleigh…

LG G6 có sở hữu nhiều điểm hấp dẫn

Sự thành công của LG G6 không chỉ nằm ở cách thức bán hàng mà chính bản thân chiếc điện thoại này đã sở hữu nhiều điểm hấp dẫn, cụ thể máy được trang bị một màn hình tỷ lệ mới 19:8 với kiểu thiết kế Full Vision được tối ưu toàn bộ chi tiết thừa, màn hình này được trang bị nhiều công nghệ hiển thị hàng đầu nhằm mang lại khả năng hiển thị cao nhất có thể. Bên cạnh đó việc bổ sung thêm tính năng chống nước theo tiêu chuẩn cao nhất IP68 cũng là một điểm cộng cho thiết bị này, ngoài ra hệ thống camera kép của G6 cũng được nâng cấp đáng kể đem lại khả năng chụp ảnh xuất sắc hơn so với người anh tiền nhiệm LG G5.
lg g6 1
Hiện tại LG G6 đang được cho phép đặt trước ở thị trường Hàn Quốc với mức giá là 795 USD, khá đáng tiếc khi LG không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cũng như chỉ có phiên bản 1 SIM ở thị trường này. Được biết máy sẽ chính thức được phân phối ở Hàn Quốc vào ngày 10/3 tới đây cùng hệ thống hơn 3000 cửa hàng trải nghiệm sản phẩm.
>>> Xem thêm đánh giá về LG G5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét