Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Galaxy S8 phiên bản đen bóng bất ngờ xuất hiện ảnh thực tế

Galaxy S8 phiên bản đen bóng bất ngờ xuất hiện ảnh thực tế: Đỉnh cao của sự tinh tế và sắc sảo là đây !

Trước đây chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 phiên bản màu đen, bạc và thậm chí là màu tím, tuy nhiên bản màu đen bóng vừa được tiết lộ mới đây mới thực sự “hút hồn” người xem bởi sự sang trọng cũng như tinh tế mà nó mang lại, đặc biệt là khi máy đang ở chế độ ngủ.
Phiên bản đen bóng của Galaxy S8 khi đang ở chế độ ngủ trông như một thứ “ma mị” hút hồn người xem bởi chúng ta không thể nhận thấy đâu là phần màn hình hiển thị và đâu là cạnh viền của máy. Tất cả mặt trước đều được phủ một màu đen bóng cộng với hai cạnh bên cong 2.5D khiến máy trông sexy và sang trọng vô cùng.
Trong khi đó mặt sau cũng đẳng cấp không kém do màu đen bóng mang lại, ngoài ra máy còn có một hệ thống camera chính, đèn Flash LED, cảm biến nhịp tim và đặc biệt là sự xuất hiện của một máy quét vân tay hoàn toàn mới. Ngoài ra Logo Samsung cũng không thể thiếu trên mặt lưng của máy, tương tự như các thiết bị khác từ trước đến nay hãng đã từng làm.

Cấu tạo dành cho Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 được cho là sẽ bị loại bỏ nút home cứng, thay vào đó sẽ là bộ ba phím điều hướng  ảo ở bên trong màn hình, đây là thay đổi không nhận được nhiều hưởng ứng tích cực của người dùng bởi nét riêng của Samsung là nút home cứng nay đã bị khai tử. Ngoài ra, thiết bị này còn được cho rằng sẽ  có một máy quét mống mắt tương tự như trên Galaxy Note 7, công nghệ chống nước cũng không thể thiếu với siêu phẩm đầu bảng đến từ Samsung.

Chắc chắn rằng Samsung sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 trên Galaxy S8 và S8+, ngoài ra sẽ có một phiên bản khác sử dụng Exynos 8895 do hãng tự sản xuất. Bên cạnh đó, màn hình của Galaxy S8 sẽ có kích thước nhỏ hơn là 5.8 inch còn Galaxy S8+ sẽ là 6.2 inch. Cả hai khả năng sẽ không được trang bị hệ thống camera kép theo xu hướng cameraphone hiện nay.


Chúng ta sẽ biết chính xác mọi thông tin về sản phẩm này sau khi sự kiện ra mắt Galaxy S8/ S8+ được diễn ra vào ngày 29/3 tới đây, hãy cùng theo dõi xem nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét