Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Xiaomi trình làng gậy Selfie kiêm luôn Tripod, có kết nối Bluetooth: Giá chỉ 12 USD

Nếu bạn đã có trong tay Smartphone Xiaomi, Pin sạc dự phòng Xiaomi, tai nghe Xiaomi thì hãy nhanh chóng mua thêm một gậy Selfie Xiaomi nữa để đủ Combo dành cho Mifan luôn nhé !

Gậy Selfie Xiaomi có chức năng và giá bán khó tin

xiaomi selfie
Xiaomi luôn được người dùng nhắc đến với một biệt hiệu rất thân thương đó là “ngon – bổ - rẻ”, khi các sản phẩm đến từ nhà sản xuất này có chất lượng rất tốt song mức giá lại rẻ hơn khá nhiều so với những thương hiệu tên tuổi khác hiện nay thì việc gọi Xiaomi với cái tên “ngon bổ rẻ” là điều không hề sai. Từ Smartphone, phụ kiện thông minh cho đến các đồ dùng gia dụng đều có sự góp mặt của tên tuổi này, mới đây hãng còn trình làng một chiếc gậy Selfie đa chức năng hứa hẹn sẽ “Đốn tim” hàng loạt người yêu công nghệ bởi chức năng và giá bán khó tin của nó.
>>>Xem thêm về Xiaomi Mi4 xách tay

Thông tin cụ thể về chiếc gậy Selfie của Xiaomi

xiaomi selfie 1
Cụ thể, chiếc gậy Selfie này có tên là Mi Selfie Stick Tripod, đây không phải là một chiếc gậy “tự sướng” thông thường mà nó còn có chức năng biến hình để thực hiện nhiệm vụ khác, đó là Tripod. Như vậy những ai vừa có nhu cầu chụp ảnh Selfie nhiều nhưng cũng muốn trải nghiệm camera sau một cách hoàn hảo nhất thì Mi Selfie Stich Tripod là sự lựa chọn rất đáng quan tâm. Điểm nổi bật trên sản phẩm này là nó có hỗ trợ cả điều khiển qua Bluetooth từ xa, từ đó giúp bạn có thể chụp ảnh ở bất cứ khi nào chỉ cần một nút ấn trên remote.
Không những thực hiện được đa chức năng mà chiếc gậy Selfie kiêm Tripod này còn gây ngạc nhiên bởi mức giá của nó, theo đó Xiaomi đã bán ra Mi Selfie Stich Tripod tại quê nhà của mình với giá chỉ 12 USD (tương đương 272 nghìn đồng), quá rẻ cho một sự lựa chọn hoàn hảo.
>>> Tham khảo thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3X của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét