Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Xiaomi sẽ trình làng Redmi Note 4X đúng vào dịp Valentine sắp tới !

Bên cạnh chiếc Mi 5c đang được nhắc đến khá nhiều vào những ngày qua thì Redmi Note 4X cũng là một sản phẩm sắp sửa được Xiaomi trình làng trong thời gian tới, thậm chí là một dịp Valentine đầy kỷ niệm.
xiaomi redmi note 4x

Đánh giá chi tiết về chiếc Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi đã trình làng chiếc Xiaomi Redmi Note 4 khá lâu trước đó với thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại hơn cùng cấu hình được nâng cấp đáng kể so với người anh Redmi Note 3. Tuy nhiên, nếu không thực sự hài lòng với thiết bị này do máy chỉ có một phiên bản sử dụng chip Mediatek thì Redmi Note 4X sẽ là sự lựa chọn thay thế khi Xiaomi đã mang đến hai biến thể bao gồm cả Mediatek và Qualcomm.
Cụ thể hơn, Redmi Note 4X sẽ sừ dụng vi xử lý Mediatek Helio X20 hoặc Snapdragon 625 đến từ Qualcomm, đây đều là hai vi xử lý tầm trung hiện nay tuy nhiên chipset của Qualcomm được khá nhiều người ưa chuộng hơn và đây cũng được xem là con chip sẽ xuất hiện trên chiếc Mi 5c, bên cạnh một biến thể khác sử dụng sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính Xiaomi sản xuất.
xiaomi redmi note 4x 1

Thông tin thêm về Xiaomi Redmi Note 4X

Ngoài ra, Redmi Note 4X còn có đến 3 phiên bản bộ nhớ RAM đó là 2 GB, 3GB và 4 GB, tương ứng với hai sự lựa chọn về bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB. Máy có hệ thống camera chính với độ phân giải là 13 MP, camera phụ là 5 MP để Selfie cùng viên pin khá lớn 4.100 mAh.
Một thông tin khác về Xiaomi Redmi Note 4X cũng đã được công bố đó là về ngày ra mắt, theo đó máy sẽ chính thức trình làng trong ngày Valentine 14/2 tới đây ở Trung Quốc, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu thiết kế của máy có được nâng cấp hơn so với model tiền nhiệm Redmi Note 4 không nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét