Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Người dùng Galaxy S7/ S7 Edge chính hãng ở Việt Nam háo hức nhận bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Ngay lúc này, nếu đang sở hữu trong tay chiếc Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge chính hãng thì hãy nhanh chóng kiểm tra Update để “lên đời” phiên bản Android 7.0 Nougat nhé !
samsung galaxy s7

Hỗ trợ cập nhật Android 7.0 trên Galaxy S7/ S7 Edge sớm hơn dự kiến

Hôm nay (20/2), nhiều người sử dụng bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chính hãng tại thị trường Việt Nam đã nhốn nháo truyền tai nhau những bản cập nhật tự động có sẵn ở trong máy, và đây chính là phiên bản Android 7.0 Nougat mà người dùng mong đợi nhất suốt thời gian vừa qua.
Như vậy, Việt Nam không phải là thị trường được hỗ trợ cập nhật muộn nhất, thậm chí là sớm hơn cả so với dự kiến vì trước đó đã có thông tin từ Samsung xác nhận rằng Galaxy S7/ S7 Edge tại một số thị trường phải đợi đến sớm nhất là tháng 4 mới được nâng cấp lên Android 7.0. 
samsung galaxy s7 1

Android 7.0 Nougat là bản nâng cấp mạnh mẽ trên Galaxy S7/S7 Edge

Về bản cập nhật Android 7.0 Nougat lên Galaxy S7/ S7 Edge tại thị trường Việt Nam ngày hôm nay, đây là một bản nâng cấp mạnh mẽ nên nó có dung lượng khá lớn với dung lượng lên đến 1.3 GB. Hơn nữa người dùng chỉ cần kết nối với mạng wifi và máy sẽ tiến hành cập nhật tự động qua OTA. Bản cập nhật này mang lại khá nhiều tính năng mới mẻ, ngoài những tính năng có sẵn trên Android 7.0 của Google thì Samsung còn đưa giao diện Grace UI lên Galaxy S7/ S7 Edge tương tự như trên Galaxy Note 7 và Galaxy A 2017 mới nhất.
samsung galaxy s7 2
Nếu đang sử dụng một trong hai thiết bị chính hãng là Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge nhưng vẫn chưa có thông báo cập nhật thì người dùng có thể kiểm tra trong phần ‘Cài đặt’ > 'Thông tin thiết bị’ và tải về bản cập nhật thủ công nhé. Còn đối với những ai sử dụng máy xách tay thì có thể nâng cấp lên Android 7.0 Nougat bằng cách Flash ROM qua Odin.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 Edge cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét