Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Meizu sẽ trình làng công nghệ sạc nhanh mCharge 4.0 tại MWC 2017: “Nhanh hơn bao giờ hết”

Cũng giống như một số nhà sản xuất khác, Meizu tự phát triển công nghệ sạc nhanh của riêng mình để đảm bảo tốt nhất chất lượng Pin cũng như tối ưu một cách nhanh nhất thời gian sạc dựa vào thuật toán xử lý. Mới đây hãng điện tử tên tuổi đến từ Trung Quốc cũng đã đăng tải teaser quảng cáo cho công nghệ sạc nhanh thế hệ mới sắp sửa được ra mắt tại MWC 2017.

Công nghệ sạc nhanh mCharge 4.0 của Meizu

meizu
Cụ thể công nghệ sạc nhanh lần này chính là mCharge 4.0. Theo như thông tin được Meizu đăng tải trên trang Twitter thì công nghệ này sẽ có khả năng sạc đột phá hơn thế hệ cũ rất nhiều với câu hàm ý “nhanh hơn bao giờ hết”.
Cụ thể Meizu sẽ sử dụng dòng điện là 9V4A trên mCharge 4.0, nguồn vào này sẽ cung cấp điện năng lên đến 36W cho các thiết bị. Như vậy, công nghệ sạc mới của Meizu sẽ đột phá hơn cả sạc nhanh Quickcharge 4.0 đến từ gã khổng lồ Qualcomm, trong khi mCharge hỗ trợ nguồn vào là 9V4A thì QC4.0 chỉ hỗ trợ 9V2A và nguồn điện năng sẽ là 18W (tương đương một nửa so với mCharge 4.0).
meizu 1

mCharge 4.0 sử dụng dòng điện là 9V4A

Như vậy đây là bước đột phá rất đáng ghi nhận của Meizu khi công nghệ sạc nhanh mà hãng giới thiệu lại vượt mặt cả gã khổng lồ Qualcomm vốn dĩ được rất nhiều nhà sản xuất sử dụng, được biết mCharge 4.0 sẽ chính thức có mặt trong sự kiện công nghệ MWC 2017 sắp tới, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !
>>> Xem thêm bài đánh giá về Xiaomi Redmi Pro

0 nhận xét:

Đăng nhận xét