Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Samsung Galaxy S8 viền màn hình tràn cạnh, không có nút home cứng

Đây chính là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta vẫn luôn mong đợi: Viền màn hình tràn cạnh, không có nút home cứng !

Một hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8 vừa được xuất hiện trên nhiều nguồn tin thân cận đến từ Trung Quốc, khả năng đây đích thị là mẫu Flagship đầu bảng của Samsung sẽ được tung ra trong nửa đầu năm 2017 này.
Theo đó, trên trang mạng xã hội Weibo của đất nước đông dân nhất thế giới vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh được chụp thực tế từ chiếc SamsungGalaxy S8, ngay lập tức tiết lộ này đã được chia sẻ và lan truyền một cách rộng rãi trên nhiều nguồn tin công nghệ quốc tế.
Samsung Galaxy S8 chính hãng tại hà nội

Thiết kế Samsung galaxy s8 có phần giống galaxy s7 edge

Cụ thể hơn, Galaxy S8 được thiết kế có phần tương đồng với  galaxy s7 edge và Samsung Galaxy S6 Edge Plus khi hai cạnh bên được làm cong 2.5D đẹp mắt, trong khi đó bốn góc lại được bo cong mềm mại rất tinh tế và sexy. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất trên thiết bị này đó chính là việc nút home vật lý đã được khai tử mà thay vào đó là logo của Samsung, việc loại bỏ nút home cứng làm viền dưới mỏng hơn đáng kể và hai phím điều hướng còn lại cũng không thấy xuất hiện theo.

Cấu hính samsung galaxy s8 đến khủng

Bỏ qua hình ảnh được cho là chính xác đến 99% này qua một bên, trước đó Galaxy S8 đã từng xuất hiện các đồn đoán về thông số cấu hình bao gồm vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 835 đến từ Qualcomm và Exynos 8895 do chính Samsung sản xuất. Máy sẽ được tích hợp màn hình độ phân giải 4K, dung lượng bộ nhớ RAM là 6 GB và 256 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ.
Samsung Galaxy S8 chính hãng
Hiện tại thông tin về ngày ra mắt của Galaxy S8 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên thời gian dự kiến có thể muộn hơn so với Galaxy S7 và mức giá cũng cao hơn đáng kể. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin tiếp theo của “bom tấn” đến từ Samsung trong thời gian tiếp theo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét