Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

Samsung Galaxy S8 tiếp tục xuất hiện trong bộ case bảo vệ hoàn toàn mới

Liên tiếp những ngày qua là hình ảnh về chiếc siêu phẩm Android đang được mong chờ nhất hiện nay Samsung Galaxy S8, bây giờ thì một bức hình khác của thiết bị này trong bộ áo case bảo vệ lại xuất hiện trên nguồn tin đến từ BGR.
samsung galaxy s8

Tin tức về Samsung Galaxy S8 xuất hiện trong bộ case bảo vệ mới

Nguồn tin trên đã đăng tải hình ảnh chiếc Samsung Galaxy S8 xuất hiện được bao bọc bởi một chiếc ốp bảo vệ đến từ nhà sản xuất Ghostek. Qua đó chúng ta có thể thấy máy có ngoại hình giống hệt những bức hình trước đây đã được rò rỉ, cụ thể đó là một màn hình cong hai cạnh tương tự như dòng Galaxy Edge trước đây, hai cạnh trên và dưới đã được làm lại mỏng hơn nhiều giúp tăng không gian hiển thị ở mặt trước lên một cách đáng kể.
samsung galaxy s8 1
Chúng ta có thể thấy Samsung đã hoàn toàn loại bỏ phím home cứng, phím back và phím đa nhiệm truyền thống ở viền dưới màn hình, thay thế vào đó là logo Samsung. Trong khi đó ở mặt sau lại không có sự xuất hiện của một máy quét vân tay nào, từ đó có thể khẳng định rằng Samsung sẽ tích hợp luôn công nghệ quét vân tay siêu âm vào trong màn hình của máy tương tự như trên chiếc Xiaomi Mi 5s hay trên tin đồn về mẫu iPhone 8 được ra mắt trong năm của Apple.

Đánh giá Samsung Galaxy S8

samsung galaxy s8 2
Trước đây nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera kép, tuy nhiên theo hình ảnh mới xuất hiện thì mặt lưng của máy chỉ xuất hiện một camera đơn tương tự như trên Galaxy S7, tuy nhiên vị trí đèn Flash LED đã được đặt lên phía trên camera thay vì bên phải.
Bên cạnh những hình ảnh rò rỉ thì thông số cấu hình của máy cũng được dự đoán sẽ rất mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm hoặc Exynos 8895 do chính Samsung sản xuất. Máy sẽ có 6 GB bộ nhớ RAM, 256 GB cho bộ nhớ trong, có thể sẽ có camera kép và nhiều công nghệ tiên tiến khác sẽ được tích hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét