Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ ảnh thiết kế rõ nét với cạnh cong hai bên, không có nút home cứng vật lý

Ngay sau khi chiếc ốp lưng của Galaxy S8 được tiết lộ bởi nhà sản xuất Olixar thì mới đây, những hình ảnh rõ nét về thiết bị lại một lần nữa được đăng tải cho thấy đây đúng là chiếc siêu phẩm hoàn mỹ mà chúng ta vẫn hằng mơ ước suốt bấy lâu nay.
samsung galaxy s8

Samsung Galaxy S8 thiết kế rõ nét với cạnh cong hai bên

Hình ảnh thiết kế Samsung Galaxy S8 lần này tiếp tục được Olixar tiết lộ, tuy nhiên nó không còn là một bộ case bảo vệ nữa mà đó là hình hài nguyên vẹn của chiếc Galaxy S8. Máy hầu như không có sự khác biệt so với những gì đã được rò rỉ trước đó, cụ thể chúng ta sẽ thấy một màn hình vô cùng sexy khi hai cạnh bên được làm cong ấn tượng, giống như trên Galaxy S7 Edge hay Galaxy Note 7 chúng ta đã được chứng kiến.
Cạnh viền trên và dưới của máy đã được thiết kế lại một cách gọn gàng hơn, mỏng hơn so với lúc trước. Đặc biệt đó là nút home vật lý đã hoàn toàn được loại bỏ, thay vào đó là logo Samsung, như vậy khả năng hãng sẽ tích hợp luôn công nghệ quét vân tay siêu âm vào trong màn hình, tương tự như cách làm của Xiaomi trên chiếc Mi 5s trước đây.
samsung galaxy s8 1

Samsung Galaxy S8 không có nút home cứng vật lý

Hình nền của máy trông khá ấn tượng với một nửa số 8, giống như cách ám chỉ của Samsung trên mỗi thế hệ được ra mắt trong những năm vừa qua. Trong khi đó phía mặt lưng chỉ xuất hiện một camera chính thay vì camera kép như trên các thiết bị cao cấp hiện nay đến từ Huawei, LG hay Apple.
Dự kiến Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm hoặc Exynos 8895 do chính hãng sản xuất, đi kèm với đó là 6 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra hệ thống camera và âm thanh cũng được hứa hẹn sẽ có nâng cấp hơn so với thế hệ Galaxy S7 Edge tiền nhiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét