Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Quá được ưa chuộng, Google Pixel XL tại đất Mỹ bị “đội” giá lên gấp đôi trên Amazon

Cơn sốt mang tên Google Pixel XL vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi người dùng thiết bị này tại Mỹ đang phải chi trả một số tiền khổng lồ để có được chúng.
google pixel xl

Google Pixel XL Quá được ưa chuộng tại đất Mỹ

Nắm lợi thế sau sự thất bại của Galaxy Note 7, Google đã nhanh chóng tung ra bộ đôi Google Pixel và Pixel XL nhằm bù đắp khoảng trống trong định nghĩa Flagship Android và sau tất cả gã khổng lồ tìm kiếm đã dành được thành công nhất định. 
google pixel xl 1
Ngay từ những ngày đầu được bán ra thị trường, Pixel XL đã nhanh chóng khiến nhiều người ưa chuộng và trở thành hiện tượng công nghệ lúc bấy giờ, nhất là ở đất Mỹ. Theo một nguồn tin vừa chia sẻ cho biết, thiết bị cao cấp của Google đang được bán ra ở Amazon với giá gần gấp đôi. Cụ thể chiếc Google Pixel XL phiên bản 128 GB không khóa mạng đang được bán ra với giá lên đến 1518 USD, cao hơn 649 USD so với giá gốc 869 USD.
Trong khi đó phiên bản 32 GB cũng có giá cao hơn nhiều với 919 USD so với 769 USD, tức nghĩa người dùng phải bỏ ra 150 USD nữa để có thể sở hữu chiếc điện thoại gây sốt này. Điều này có thể thấy được mức độ ưa chuộng của người Mỹ dành cho Google Pixel XL là rất lớn, thậm chí những thiết bị đang được bán ra với giá gốc ở các nhà mạng, Google Store hay Best Buy đều rơi vào tình trạng hết hàng.

Đánh giá về camera Google Pixel XL

google pixel xl 2
Nói về Google Pixel XL, đây là chiếc Flagship được các chuyên gia DXOMark đánh giá là chiếc Smartphone có camera tốt nhất hiện nay với 89 điểm, hơn cả iPhone 7 Plus với 86 điểm. Ngoài ra máy cũng sở hữu nhiều thông số phần cứng mạnh mẽ như màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 821 đến từ Qualcomm cùng 4 GB dung lượng RAM, phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat cũng được cài đặt trên thiết bị này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét