Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản lấy ngay


Lựa chon Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản là đúng đắn nhất

Thị trường điện thoại xách tay đang là xu hướng trong việc mua bán điện thoại hiện nay. Hàng xách tay là phiên bản chỉ phục vụ cho khu vực lộ diện và bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng cần có chi phí rất vừa tiền so với thương hiệu, mặc dù có các thông tin tính năng tương tự, đó quả là một món hời lớn cho người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên đây là phiên bản chỉ dùng riêng cho thị trường nước ngoài đồng nghĩa quý khách phảiUnlock để có thể sử dụng đầy đủ ở Việt Nam. Ví dụ như phiên bản phải Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản dành riêng cho thị trường Nhật sẽ không dùng được đầy đủ tính năng khi mang về Việt Nam, nhưng sau khi được Maxmobile Unlock, các người dùng có thể thoải mái lắp tất cả các sim của nhà mạng tại Việt Nam sử dụng bình thường, dùng tất cả tính năng vốn có.Còn nếu không Unlock thì các tín đồ Sony không thể dùng được tại Việt Nam
Sony có 2 cách unlock: _1 là mua code (thời gian 1-5 ngày), và _2 là unlock trực tiếp bằng phần mềm bản quốc tế (lấy ngay trong 1-5 phút). giá unlock code hợp lý hơn unlock trực tiếp, chênh lệch nhau khoảng 50-100K tùy từng thời điểm. Unlock trực tiếp thì lấy ngay, unlock code nên chờ code 1-5 ngày. bạn vui lòng xem qua thông số bên dưới để biết tình trạng smartphone mình, điện thoại thông minh lock hay không tránh tình trạng bị mất tiền oan vì không phải ai cũng biết
Unlock Sony Xperia X Performance SPV33 AU Nhật Bản lấy ngay

Cách Unlock mở mạng cho nhà mạng Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản 


Bước 1: Cách nhận biết smartphone Sony Xperia (và hầu hết các dòng điện thoại) có cần lock (locked, sim lock) như sau:
+ Tắt sản phẩm, chèn 1 thẻ Sim đang tận hưởng tại Việt Nam vào khe sim. Sau đó bật nguồn khởi động sản phẩm
+ điện thoại khởi động lên sẽ hiển thị màn hình ô nhập code

Chú ý: Đối với các dế Sony Xperia thuộc nhà mạng AU KDDI Nhật Bản thì khi đút sim vào sẽ không hiện ô nhập code như hình trên. Vì thế cần làm thêm bước "Hiện ô nhập code" cho các siêu phẩm này.
Bước 2: test số lần nhập code và tình trạng Khóa sim (Sim lock) hiện tại của sản phẩm 
- Mở ứng dụng liên hệ điện, nhập lệnh sau: *#*#7378423#*#*

- Một menu mới sẽ ra mắt, người dùng chọn lựa dòng Service info, tiếp theo lựa chọn SIM lock
thấy dòng đầu tiên hiển thị là: [x] Network 10
Unlock Sony Xperia X Performance SPV33 AU Nhật Bản lấy ngay tại hà nội


[x] là dấu hiệu nhận biết sim bản lock, nếu smartphone không bị khóa mạng/hoặc đã được unlock thì sẽ là [ ]
10 là số lần cho phép nhập code unlock. Mặc định tùy smartphone có thể là 5, có thể là 10. Nếu khách nhập sai 1 lần thì nó sẽ trừ 1 lần. Nếu người dùng nhập tất cả đều sai thì số này về 0 sẽ bị HardLock. Nếu bạn không có code unlock, vui lòng không nhập số mà người dùng đoán.
Lưu ý: [x] ở đâu là khóa ở đó, cứ có [x] là bị khóa, còn không có là không khóa, cho dù đằng sau là số bao nhiêu, việc của chúng ta là cần làm cho mất [x]
Thêm một hình ảnh + ghi chú để khách hàng hiểu rõ hơn
Địa chỉ Unlock Sony Xperia X Performance SPV33 AU Nhật Bản lấy ngay


Bước 3: Nhập code Unlock (mã mở mạng) cho dế đang bị Locked (đang Khóa)

- Tất cả các dế Sony Xperia X performance SOV33 AU bản khóa mạng (Locked) khi lắp sim Việt Nam vào và bật nguồn lên sản phẩm sẽ hiện lên ô báo lỗi nhập code như hình ở Bước 1 mà bên mình đã trình bày. Ngoại trừ các dế được khóa mạng AU KDDI của Nhật, khi lắp sim vào bật siêu phẩm lên sẽ không báo lỗi gì cả. Vì thế sau khi có code bên tôi order (đặt mua) gửi cho người dùng, chỉ cần nhập code này vào ô nhập code sau đó ấn Mở khóa là xong.
- Đối với sản phẩm Sony Xperia X performance SOV33 AU khóa mạng AU KDDI của Nhật, quý khách phải mang máy đến cửa hàng của chúng tôi để làm hiện "ô nhập code". Sau khi xử lý thì điện thoại khóa mạng AU KDDI cũng giống như tất cả các máy Sony Xperia khóa mạng bất kỳ khác đều có thể gõ lệnh hiện ô nhập code

Mở ứng dụng smartphone nhập lệnh *#*#7465625#*#* sẽ hiện lên màn hình
- Ở đây điện thoại báo ở dòng đầu tiên "Mạng" là "Đã khóa" nghĩa là điện thoại đang khóa mạng, chưa mở khóa
- Lựa chọn (nhấn vào) dòng "Mạng" như ở hình trên thì sẽ ra ô nhập code. người dùng nhập code unlock vào đó và ấn Mở khóa

- Sau khi nhập mã unlock chính xác thì smartphone sẽ đồng ý và báo lỗi "Mạng" là "Đã mở khóa". người dùng chỉ phải lắp SIM vào là dùng được

Maxmobile đã tung ra hai phương pháp Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản


✔ Unlock bằng code
- Sony trả code 2 lượt vào ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần và đặt code cách ngày trả code tối thiểu 2 ngày. Nghĩa là thứ 2 đặt code thì thứ 4 có code, thứ 3 (và thứ 4) đặt code thì thứ 6 có code, thứ 5 đặt code thì sang thứ 4 tuần tới. Vì thế bạn muốn có code nhanh nhất nên biết thông số này để chọn lựa ngày đặt code cho ưu đãi, tránh vào cuối tuần nên đợi lâu.
- Bạn đến cửa hàng hoặc chuyển khoản cho bên tôi 50%-70% tiền đặt cọc sắm code. Nếu đến cửa hàng thì quý khách mang theo máy để bên tôi chụp ảnh imei, lấy imei để đặt code, hoặc quý khách chụp ảnh imei rồi mang đến. Nếu người dùng ở xa chuyển khoản qua ngân hàng tiền đặt cọc xong, vui lòng nhắn tin SMS hoặc gửi tin nhắn qua Facebook/ Yahoo!/ Zalo/ Viber/ Tango/ Whatsapp số imei (hoặc hình ảnh chụp số imei) cho bên tôi để đặt code.
- Đến ngày thứ 4 & thứ 6 hàng tuần chúng tôi sẽ chủ động truy cập lại cho khách hàng thông báo có code và bạn đến Unlock xong thì trả nốt 30-50% còn lại tiền code.
- Nếu người dùng ở xa, không nên điện thoại thông minh khóa mạng AU KDDI ngại đến tận nơi, có thể chuyển khoản 100% tiền code. Đến ngày trả code trung tâm chúng tôi sẽ truy cập điện báo và gửi thông tin nhắn SMS thông báo mã code và trực tiếp hướng dẫn nhập code nếu khách hàng cần.
- Bạn ở xa cần unlock dế khóa mạng AU KDDI tốt hơn phải đặt cọc tiền code cho bên tôi, đến ngày trả code quý khách mang dế đến cửa hàng, trung tâm chúng tôi sẽ xử lý để hiện ô nhập code và unlock cho khách hàng, xong người dùng trả nốt số tiền còn lại. Như vậy khách hàng chỉ nên đến 1 lần, không mất công đến đặt tiền.

✔ Unlock trực tiếp (lấy ngay trong 5 phút)

- Làm được qua mạng, mất khoảng 10-15 phút nếu làm qua mạng (qua teamviewer)
- Nếu khách hàng đến trực tiếp làm mất 1-5 phút
- Unlock bằng phần mềm, tool quốc tế, thời hạn bảo hành trọn đời như code

Maxmobile cam kết khi Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU

✓Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU vĩnh viễn, không bị khóa lại
✓Đảm bảo mạng ổn định với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…
✓Thoải mái up Rom, restore mà không lo bị khóa siêu phẩm
✓ Hoàn toàn không tháo smartphone và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của Sony Xperia X performance SOV33 AU .
Unlock Sony Xperia X Performance SPV33 AU Nhật Bản lấy ngay
✓ điện thoại được mở khóa thành phiên bản quốc tế, có thể trải nghiệm tại mọi nơi với mọi sim máy, được thời gian bảo hành dài lâu tại MaxMobile.
✓Các làm việc và tính năng trên trang thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường và không gặp bất cứ trở ngại nào.
✓Thời gian trải nghiệm dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU cực nhanh, lấy ngay chỉ sau 10 – 15 phút, không giữ điện thoại thông minh tại cửa hàng.
Giá Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU giá tốt nhất Hà Nội và quý khách được quan sát toàn bộ thao tác của thợ kỹ thuật MaxMobile.
✓ chuyên viên MaxMobile đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội, giúp đỡ sửa chữa mọi hỏng trên điện thoại của bạn

1 nhận xét: