Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Thay mặt kính iPad Air 2 chính hãngDịch vụ sửa chữa, thay mặt kính iPad Air 2, uy tín tại Hà nội và TPHCM. Màn hình của iPad Air 2 gần như không có sự khác biệt so với đời trước. Vẫn là kích thước 9,7 inch, độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel Retina. Hình ảnh hiển thị sắc nét và trung thực, thừa đủ dùng với các nhu cầu lướt web, chơi game... mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nhưng khi gặp vấn đề bất trắc hư hỏng, vỡ mặt kính bạn cần làm thế nào ?
Trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực sửa chữa, thay mặt kính iPad Air 2 chất lượng và uy tín ở Hà nội và TPHCM. Sửa chữa, thay thế nhanh các linh kiện chính hãng như mặt kính, nút home, pin, camera... Maxmobile cam kết chỉ sử dụng các linh kiện chất lượng chính hãng không sử dụng linh kiện giả, hàng lô kém chất lượng, hiệu quả không cao, các kỹ thuật viên  dày kinh nghiệm, thêm vào đó là chế độ bảo hành cực tốt và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Maxmobile - trung tâm sửa chữa uy tín tại Hà nội và HCM
Khi sử dụng bạn đôi lúc gặp những tình huống không mong muốn như rơi rớt khiến máy của bạn bị bể mặt kính, nứt mặt kính, bị loạn cảm ứng, điểm chết, sọc dọc, loan màu, loang đen, hở sáng, bị sọc.

Khi nào bạn cần thay mặt kính,cảm ứng iPad Air 2

☛ Mặt kính bị vỡ lỗi hoặc hỏng bạn cần thay.
☛ LCD bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
☛ LCD bị tối hay mất đèn nền.
☛ LCD của thiết bị hiển thị sai màu sắc.
☛ Bật không lên màn hình.
☛ Cảm ứng bị chết điểm, không hoạt động bình thường.

Quy trình thay mặt kính cho iPad Air 2 tại Maxmobile

✓Nhân viên tiếp nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng
✓Kiểm tra lỗi của máy và báo lại cho khách để làm thủ tục nhận máy
✓Lựa chọn linh kiện mới Test  linh kiện cho khách xem
✓Vệ sinh máy, tiến hành thay thế trước sự theo dõi của khách hàng.
✓Khách hàng kiểm tra sản phẩm, bàn giao khi khách hàng đã ưng ý.
✓Quá trình này sẽ chỉ diễn ra trong 30- 40 phút nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng đâu.

Maxmobile cam kết khi bạn thay mặt kính iPad Air 2:

✓Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy của bạn được bảo quản cẩn thận, hạn chế nhỏ nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
✓Cảm ứng thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
✓Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với mọi vấn đề nào của khách.
✓Chi phí sửa chữa hợp lí với chế độ bảo hành chu đáo, lâu dài.
✓Quy trình thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn thành máy sửa.
✓Hệ thống cửa hàng đã hoạt động lâu năm về dịch vụ sửa chữa và đã có được sự tín nhiệm trên thị trường.
✓Sửa lấy ngay không giữ máy tại cửa hàng, quý khách chỉ phải chờ 30p.

Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề trên hãy đến với Maxmobile để chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét