Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

thay màn hình ipad 2 ở đâu rẻ ?

Những lý do bạn nên thay màn hình iPad 2 tại Maxmobile

Các bạn thường hỏi thay màn hình ipad 2 ở đâu rẻ. Đến với Maxmobile .vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về địa chỉ thay màn hình Ipad 2 Hà Nội hàng đầu. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Không những đảm bảo về nhu cầu kỹ thuật mà cung cách phục vụ nhiệt tình,tận tâm chu đáo đã làm nên thương hiệu và độ tin cậy của nhiều khách hàng đến với Maxmobile .
Thông thường khách hàng phải chờ đợi bên ngoài hoặc để máy tại cửa hàng và chờ thay thế, đến với Maxmobile  bạn sẽ được theo dõi quá trình thay màn hình ipad 2 hà nội và có thể nhận máy ngay tại cửa hàng. Với quy trình hoạt động sửa chữa thay thế minh bạch một cách chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi thay thế.

Thông tin thay màn hình ipad 2 hà nội

Tất cả các loại màn hình Ipad 2 tại Maxmobile  đều được nhập khẩu chính hãng từ APPLE còn bảo hành thời hạn là 12 tháng trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại trung tâm bảo hành của APPLE.
thay-man-hinh-ipad-2
Thay mới màn hình cho ipad 2
Mọi khách hàng sẽ được kiểm tra màn hình trước và sau khi thay thế cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối về điểm ảnh, màu sắc hiển thị,... Nếu màn hình có lỗi nào chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình ipad 2 hà nội mới cho khách hàng ngay lập tức mà không phải tốn thêm chi phí. Ngoài ra nếu quý khách không biết kiểm tra màn hình, nhân viên của cửa hàng sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác tự kiểm tra và chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn an tâm rời khỏi Maxmobile  với một màn hình cảm ứng Ipad 2 cũ hoàn hảo như mới.

Kinh nghiệm của công ty trong thay màn hình ipad 2 hà nội

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, suốt nhiều năm qua cửa hàng đã tiến hành thay thế các loại màn hình cho các dòng máy Ipad, iphone,samsung... Cửa hàng đã luôn cập nhật và theo kịp thời đại phát triển công nghệ của các dòng máy từ khi thay màn hình Ipad 2, ipad 3 xuất hiện cho đến việc thay màn hình Ipad 3, ipad 4 hay Ipad Mini, Ipad Air đều được chúng tôi thay thế rất thành công đảm bảo uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
thay_mat_kinh_ipad_2-vo
Màn hình ipad 2 bị vỡ
Hơn thế nữa cửa hàng luôn cập nhật các phương pháp thay thế mới nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm thời gian nhất mong muốn đem lại được trải nghiệm tốt nhất đến cho mọi khách hàng. Đến với Maxmobile  chiếc máy tính bảng yêu quý của bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo đúng như tên thương hiệu của công ty chúng tôi.

Quy trình và thời gian thay màn hình ipad 2 hà nội


Khi khách hàng đến Maxmobile  sẽ được nhân viên chăm sóc và tư vấn sửa chữa. Sau đó chiếc ipad 2 cũ của bạn sẽ được chuyển giao cho đội ngũ chuyên viên sửa chữa.
Thời gian sửa chữa: từ 30 đến 45 phút
Chế độ bảo hành: Cam kết bảo hành 12 tháng tại trung tâm 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét