Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Samsung Galaxy J7 2017 lộ ảnh thiết kế độc đáo cùng cấu hình chi tiết

Samsung Galaxy J7 2017 lộ ảnh thiết kế độc đáo

Không những Series A phiên bản 2017 của Samsung được lộ diện mà hiện tại, một số model nằm trong Series J 2017 cũng đã bắt đầu xuất hiện, cụ thể ở đây là chiếc Galaxy J7 với thiết kế khá độc đáo.

Cấu hình khủng Samsung Galaxy J7 2017

Theo đó, nguồn tin đến từ PhoneArena đã chia sẻ một đoạn video được cho là bản render 360 độ của Samsung Galaxy J7 2017, từ những gì thấy được, chúng ta có thể biết rằng sản phẩm này vẫn không có nhiều thay đổi ở phía trước so với các thiết bị trong dòng Galaxy J trước đây. Toàn bộ thân máy vẫn được bo cong mềm mại ở bốn góc, phía dưới vẫn có nút home cứng vật lý khả năng được tích hợp luôn cảm biến vân tay, trong khi đó phía trên vẫn là các chi tiết quen thuộc như loa thoại, logo và các cụm cảm biến cùng camera.

Samsung Galaxy J7 2017 tích hợp camera siêu nét

Tuy nhiên, điểm khác biệt lại nằm ở phía sau mặt lưng khi máy xuất hiện một dãy kim loại cắt ngang qua camera và khu vực đèn Flash LED, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho mặt lưng này. Không rõ trên dãy kim loại này còn được tích hợp thêm chức năng đặc biệt nào khác hay không nhưng nhìn nó khá bí ẩn và lạ mắt.

Trước đó Galaxy J7 2017 đã được chứng nhận Bluetooth và Wifi cùng các thông số cấu hình đã được tiết lộ. Cụ thể máy sẽ mang một màn hình lớn 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD, bên trong là vi xử lý Exynos do Samsung tự sản xuất cùng 3 GB dung lượng bộ nhớ RAM, kèm theo đó là 16 GB cho bộ nhớ trong. Máy sẽ có camera chính là 13 MP và camera phụ là 5 MP, viên pin bên trong có dung lượng là 3.000 mAh và phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 7.0 Nougat sẽ được cài đặt sẵn khi xuất xưởng.Khi nào Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ mới có thể sở hữu bộ camera khủng như vậy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét