Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

iFan sẽ đứng ngồi không yên với iPhone 8

iPhone sẽ có ba phiên bản kích thước màn hình khác nhau

Liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, nguồn tin từ DigiTimes nguyên tem mác đây cho biết Samsung Display sẽ là hãng độc quyền tấm nền màn hình OLED cho "táo khuyết". Nguồn thông tin này cũng cho biết thêm rằng iPhone zin sẽ có ba phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 4,7 inch, 5,5 inch và 5,8 inch, trong đó chỉ có phiên bản 5,8 inch trải nghiệm màn hình OLED. Dù vậy, nhiều tính năng chiếc iPhone 8 này sẽ có màn hình cong tràn hai cạnh, vì thế kích thước của nó cũng chỉ tương đương phiên bản 5,5 inch.

iPhone 5,8 inch sẽ có kích thước tương đương bản 5,5 inch do màn hình cong vát tràn hai cạnh.

Cũng khá choáng ngợp với giá iPhone

Được biết, sản lượng tấm nền OLED mà Samsung Display có thể đạt được hàng tháng lên tới 20 triệu trung tâm và ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Apple được cho là sẽ phải tới từ 60 triệu đến 70 triệu tấm nền cho iPhone zin trong năm sau. Về lợi ích mà màn hình OLED mang lại, công nghệ này cho màn hình sáng, hiển thị trung thực đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn màn hình TFT mà Apple đang áp dụng trên những chiếc iPhone của mình.

Ảnh dựng iPhone không có viền màn hình.

Thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone

Nếu chu trình làm mới máy không có gì thay đổi, cần tới tháng 9 năm sau Apple độ mới tung ra iPhone phiên bản nguyên tem mác nhất. điện thoại của năm 2017 được kì vọng sẽ mang trên mình những thay đổi lớn về mẫu mã, trong đó có thể kể đến màn hình cong tràn hai cạnh, sự biến mất của nút Home (cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình) và ngoại hình nhôm kính.
Xem thêm dịch vụ : Unlock iPhone 7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét