Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Hé lộ địa chỉ thay mặt kính HTC giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội và TP.HCM


Điện thoại HTC của người dùng bị hỏng màn hình mặt kính và khách hàng nên tìm một địa chỉ thay mặt kính HTC giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh 0939.922.922 Địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong , P4, Q5, TPHCM ( Gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong) Tại Hà Nội 0969 655 655 - 0985.023.023 hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy đến với MaxMobile. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm dế của khách hàng sẽ được làm lấy liền mà không bị gián đoạn việc liên lạc và công việc. Với nguồn linh kiện màn hình, mặt kính máy HTC hãng sẽ mang lại cho bạn chuẩn tuyệt vời như chưa từng bị hư hại, màn hình sáng hợp nhãn, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp mắt như ban đầu, không hở ke.
Thay mặt kính HTC chính hãng
Mặt kính HTC uy tín, chất lượng

Cách xác định đúng dịch vụ thay mặt kính HTC giá rẻ

Nếu gặp tình trạng chiếc HTC bị rơi, mặt kính bị vỡ còn màn hình bên trong vẫn hiển thị vượt trội, cảm ứng sử dụng bình thường, nói chung tất cả vẫn hoạt động tốt ngoại trừ phần mặt kính mà thôi. Đứng trước hỏng này, có thể thay mới hoặc ép lại mặt kính nguyên tem mác với những phụ kiện chính hãng, bảo đảm sẽ hoạt động bình thường.

Trong tình huống mặt kính HTC bị vỡ, điện thoại thông minh bị liệt cảm ứng và màn hình gặp các hỏng hóc như hiển thị, có vết sọc, loang màu, màn hình bị ngả ố vàng thậm chí không lên hình. Đứng trước hỏng này ngoài thay mặt kính HTC chúng ta sẽ nên thay màn hình cảm ứng zin. Thay cảm ứng HTC riêng là không thể vì đây là trường hợp bắt buộc không có sự chọn lựa khác.

Chỉ với một số kiến thức cơ bản và không phải nên đào sâu để tìm hiểu, các bạn sẽ có thể xác minh được lỗi của màn hình, cảm ứng mặt kính và từ đó đưa ra quyết định thay mặt kính HTC chính hãng, uy tín là chuẩn xác nhất. Qua đó, các bạn sẽ tránh khỏi việc bị chém giá cũng như nên thay mới những phụ kiện không nên thiết.

>> Mời các bạn xem thêm video: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng HTC One M8

Địa chỉ thay mặt kính HTC giá rẻ, uy tín nhất ở Hà Nội và TP.HCM

Thay mặt kính HTC
Thay mặt kính HTC mới, chính hãng tại MaxMobile
Việc tách kính thay riêng theo giải pháp tiết kiệm để tận dụng màn hình mới 100% mới 99% là hoàn toàn có thể làm được. Với smartphone móc hiện đại công nghệ tách kính bằng smartphone tự động độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm sản phẩm ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quy trình xử lý tự động.
  • Công nghệ hiện đại, độ mới nhất, hoàn toàn tự động bằng siêu phẩm
  • Vĩnh viễn, thích mắt như nguyên tem mác
  • dùng những linh kiện, keo vượt trội nhất
  • Miễn phí vệ sinh và xác minh siêu phẩm
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ

Đối với các dòng điện HTC để biết giá thay mặt kính các người dùng vui lòng truy cập hotline: 0969.655.655 hoặc đến MaxMobile để thợ kỹ thuật có cơ hội kiểm tra sản phẩm cho người dùng.

>>> Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Mi Note 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét