Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Thay màn hình Samsung Galaxy S7

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng, giá vừa tiền, lấy ngay Hà Nội, TPHCM. ✓ Tặng tấm dán màn hình ✓ Miễn mức giá vệ sinh máy tính bảng ✓ bảo hành dài lâu 6 Tháng. Mở đầu cuộc đua công nghệ năm 2016, Samsung tung ra thị trường bộ đôi dế yêu Samsung Galaxy S7/ S7 Edge và nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm này, không ít quý khách đã có trên tay điện thoại thông minh nguyên zin này. Cùng với quy trình dùng, việc rơi rớt, dẫn đến vỡ màn hình là điều không thể tránh khỏi. Với những dấu hiệu này người dùng buộc nên thay thế màn hình Galaxy S7 mới có thể dùng bình thường.

Nguyên nhân nào nên thay màn hình Samsung Galaxy S7

Đối với dế yêu màn hình là yếu tố vô cùng quan trọng, đấy là giao diện chính để bạn xử lý trên thiết bị của mình. Dù dùng cẩn thận, giữ gìn thì việc sự cố màn hình trong quy trình dùng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, người dùng cần nắm rõ, với tình huống vỡ màn hình nào cần thay màn hình, dấu hiệu nào chỉ nên thay mặt kính với chi phí hợp lý.
thay man hinh samsung galaxy s7
Bộ phận thay sửa Galaxy S7 tại Maxmobile bảo đảm uy tín

Biểu hiện buộc cần thay màn hình Samsung Galaxy S7:

  • Màn hình bị nhòe màu.
  • Màn hình xuất hiện điểm chết
  • Màn hình có những đường kẻ sọc khác lạ.
  • Màn hình không thể hiện thị bình thường.
Với hầu hết các nguyên nhân này, khách hàng buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 để có thể hoạt động bình thường.

Thời gian thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình thay màn hình tại Maxmobile được cải thiện với mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Thiết kế luôn đóng vai trò rất lớn trong sản xuất smartphone. Đặc biệt khi hiện nay, các yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn quan trọng hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Nếu người dùng đang có khoảng 6 triệu đồng và muốn mua sắm một chiếc dế yêu có thiết kế đẹp thì dưới đây là 4 đưa ra dành cho bạn:
thay man hinh samsung galaxy s7 1
Bạn chỉ cần bỏ ra từ 45-60 phút để thay thế màn Galaxy S7

Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile:

  • Bước 1: kỹ thuật viên chấp nhận và xác minh tình trạng máy tính bảng mà quý khách hàng mang tới.
  • Bước 2: Thống nhất hỏng hóc và hướng sửa chữa với quý khách.
  • Bước 3: bạn xác định bộ phận nguyên zin trước khi được thay mới.
  • Bước 4: nhân viên kỹ thuật test ipad lần cuối trước khi trả lại quý khách.
  • Bước 5: Viết phiếu bảo hành cho người dùng.
Thay vì phải để máy tính bảng lại cửa hàng, tại Maxmobile người dùng chỉ phải mất từ 45-60 phút cho dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 lấy ngay tại Maxmobile. Đặc biệt là với hệ thống camera được đặt ở phòng chờ, quý khách có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình bảo dưỡng trên thiết bị của mình. Do đó, việc linh kiện bên trong bị tráo đổi tại Maxmobile là điều không thể diễn ra.

Giá cả thay màn hình Samsung Galaxy S7

Với nhu cầu dùng điện thoại ngày càng cao, các dịch vụ về smartphone cũng phát triển rầm rộ. địa chỉ thay thế màn Samsung Galaxy S7 vì thế cũng không ít. phí thay sửa S7 có sự chênh lệch giữa các cửa hàng.
thay man hinh samsung galaxy s7 2

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile

Là người tiêu sử dụng thông minh, khách hàng nên chọn lựa địa chỉ uy tín để nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng phí phù hợp. Nhiều quý khách hàng đã dùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Maxmobile và cảm thấy hài long. Còn khách hàng thì sao?
Trên đây là những thông số cơ bản nhất về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile. Ngoài ra, các khách hàng còn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ khác tại đâu. Với sự tận tâm trong công việc chúng tôi hứa sẽ mang lại sự hài lòng vượt trội nhất cho người sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét