Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Hé lộ quy trình thay mặt kính iPhone 4S chuyên nghiệp tại MaxMobile

Để thay mặt kính iPhone 4S thì MAXMOBILE áp dụng công nghệ ép kính tự động chân không với những dàn máy móc công nghệ cao hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp ở tại các nước phát triển nhất, linh kiện đảm bảo chính hãng. Với những công nghệ mới này, mặt kính mới của iPhone 4S sẽ nhanh chóng được trở lại mượt mà và đẹp đẽ như là chưa từng bị hỏng hóc hư hại hay thay thế sửa chữa. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam chung thì có thể nói là chưa có một trung tâm nào áp dụng được công nghệ thay mặt kính mới nhất với sự hỗ trợ của những dàn máy móc tiên tiến hiện đại này. MAXMOBILE luôn tự hào chính là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

>>> Mời quý khách xem video quy trình thay mặt kinh iPhone 4s


Thay mặt kính iPhone 4S chính hãng, giá rẻ ở Hà Nội

Cấu tạo của mặt kính iPhone 4S tương đối là mỏng manh, nên nhà sản xuất là hãng apple đã ép cho mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ. Việc thay thế mặt kính cảm ứng ở iPhone 4S là một quá trình bao gồm khá là nhiều công đoạn như tách kính, vệ sinh keo, dán keo và ép kính, hút chân không v…v… và việc này sẽ phải dùng đến những máy móc thiết bị chuyên dụng để có thể tách rời, ép lại mặt kính iPhone 4S mới.
Maxmobile với công nghệ hiện đại, mới nhất quy trình thay mặt kính iPhone 4S chuyên nghiệp hoàn toàn tự động bằng máy móc tiên tiến cam kết:
  •  Kính iPhone 4S vĩnh viễn, đẹp như mới
  •  Sử dụng những linh phụ kiện chính hãng, cùng keo tốt nhất
  •  Miễn phí việc vệ sinh và kiểm tra cho máy
  • Đội ngũ kỹ thuật viện với nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết
Việc tách phần kính thay riêng theo hướng giải pháp tiết kiệm là chuyện Maxmobile hoàn toàn có thể làm được. Với trang bị máy móc hiện đại công nghệ tách kính màn hình bằng máy tự động với độ chính xác 100% không sai lệch 1 li. Cộng thêm việc có máy ép gia nhiệt và máy hút chân không ở trong toàn bộ quá trình làm việc tự động sẽ có thể đảm bảo đát chất lượng cao nhất.
Chúng tôi Maxmobile hoàn toàn cam kết việc thay mặt kính iPhone 4S được ép thành phẩm sẽ có được diện mạo và chất lượng giống đến 100% phần mặt kính ban đầu lúc chưa bị hư, bể của các bạn.

Lỗi và quy trình thay mặt kính iPhone 4S

Nếu như chiếc iPhone 4S của bạn ở trong tình trạng hư hại mặt kính hiển thị có bao gồm sọc mặt kính, trắng mặt kính hay bị đốm đen hay nứt vỡ ở bên trong màn hình thì các bạn sẽ phải thay mặt kính iPhone 4S giá rẻ chứ không thể tận dụng được giải pháp tiết kiệm như là bị bể kính phía bên ngoài.
thay mặt kính iPhone 4s
Thay mặt kính iPhone 4s giá rẻ tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính iPhone 4S chính hãng tại Maxmobile như sau

Bước 1: Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra hư hại mặt kính khi bị rơi vỡ do những tác động bên ngoài mà sẽ không ảnh hưởng đến phần mặt kính cảm ứng ở bên trong. Nếu như mặt kính của quý khách hàng gặp vấn đề về phần cảm ứng ( giựt, bị loạn,… ), bể mực hoặc là bị sọc ngang dọc thì sẽ được tư vấn dịch vụ thay cả bộ mặt kính cho iPhone 4S.
Bước 2: Mặt kính iPhone 4S sẽ được bóc tách khỏi lớp kiếng bị vỡ ra bằng những dụng cụ chuyên dụng, được vệ sinh lớp keo cũ và được lăn lớp keo mới, sau đó tiến hành quá trình ép lớp kính mới bằng chiếc máy hút chân không để có thể làm sạch bọt khí còn sót lại ở trên kính.
Bước 3: Thay mặt kính iPhone 4S xong sẽ lắp hoàn thiện và sẽ kiểm tra kĩ chức năng màn hình mặt kính cảm ứng trước khi máy được giao trả khách hàng. Sau khi hoàn tất, quý khách hàng sẽ còn được tặng miễn phí Kính Cường Lực để bảo vệ kính chống trầy xước và bị vỡ.

Lưu ý: Khi khách hàng sẽ kí tên lên main, mặt kính, màn hình, pin để có thể chắc chắn 100% sẽ không bị tráo lính kiện -> Hãy Yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S và các dịch vụ khác tại Maxmobile. Cảm ơn quý khác đã quan tâm và ủng hộ Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét