Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Chia sẻ phương pháp unlock iPhone 7

Tùy vào từng chính sách của mỗi nhà mạng mà khi mua sắm iPhone 7 quý khách sẽ được hưởng các hợp lý về cước phí khác nhau để sắm chiếc dế bản nội địa nhà mạng với giá giá tốt nhất. Và hầu như các smartphone xách tay khi về đến Việt Nam nên bẻ khóa iPhone 7 mới trải nghiệm được.
Nếu không tiến hành mở khóa iPhone 7 thì smartphone sẽ không nhận sóng từ các nhà mạng của Việt Nam như Mobi, Vina, Vietel, việc nghe truy cập hay nhắn tin không thể thực hiện được mà điện thoại thông minh chỉ tận hưởng như trang thiết bị lướt web, nghe nhạc. Đối với nhà mạng Au Softbank Docomo thì việc unlock iPhone 7 hiện nay sẽ được triển khai được bằng phương pháp sở hữu code cho iPhone 7 hoặc sử dụng sim ghép.

BẺ KHÓA iPHONE 7 BẰNG CODE VĨNH VIỄN

Tùy vào chính sách mà từng nhà mạng cụ thể sẽ cho phép unlock mở khóa iphone 7 6 6s 6 plus lên phiên bản quốc tế bằng code. giá mua code của từng nhà mạng là khác nhau và tùy vào từng thời điểm giá sở hữu code iphone 7 cũng khác nhau. Dưới đây là ưu nhược điểm và quá trình unlock iPhone 7 để các người dùng tham khảo.

ƯU ĐIỂM KHI UNLOCK IPHONE 7 BẰNG CODE

 iPhone dùng ổn định ở mọi nơi, nhận bất kỳ sim của nhà mạng nào trên toàn cầu cũng như Việt Nam như Mobi, Vina, Vietel.
 Cập nhật phiên bản IOS và các ứng dựng một cách thoải mái mà không sợ bị khóa smartphone lại.
 Khi mở khóa unlock iPhone 7 thành công thì Maxmobile sẽ thời hạn bảo hành code vĩnh viễn cho sản phẩm.
 Để mở khóa giải mã iPhone 7 chỉ nên phân phối số IMEI trên sản phẩm, bên mình sẽ kiểm tra- báo chi phí và thực thi các bước mở khóa, có thể tiến hành mở mạng iPhone 7 từ xa cho bạn không đến được cửa hàng.
 Tuy nhiên chi phí mua code iPhone 7 khá cao và thời gian chờ đợi từ 1 đến 20 ngày. Trong thời gian chờ đợi code unlock, các bạn có thể sử dụng sim ghép iPhone 7.

Quá trình UNLOCK IPHONE 7 BẰNG CODE

Bước 1: các bạn cung cấp số imei của chiếc iPhone 7 và nhà mạng nào đang khóa mạng để có giá mở mạng iPhone 7. Hiện nay chỉ có nhà mạng Au cho phép unlock bằng code.
Bước 2: sau khi báo phí xong thì khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc chuyển khoản thì bên mình sẽ mở mạng chiếc iPhone 7 từ các mạng
Bước 3: khi trung tâm chúng tôi đã sắm sửa code thành công, thì khách hàng chỉ việc bỏ sim vào smartphone mở Iphone lên thì điện thoại thông minh sẽ nhận sim ngay.

MỞ MẠNG iPHONE 7 BẰNG SIM GHÉP

Nếu khách không lựa chọn cách unlock iPhone 7 bằng code thì sim ghép là giải pháp thứ 2 cho iphone khóa mạng. Dưới đây là tổng hợp ưu điểm khi mở khóa iPhone 7 bằng sim ghép.
 Sim ghép sẽ giúp đỡ mở khóa tất cả các nhà mạng Au Docomo Softbank một cách dễ dàng.
 giá cả sim ghép iPhone 7 rẻ hơn rất nhiều khi mua sắm code từ các nhà mạng.
 Phương pháp này rất đơn giản và nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ cao.
 Một số hạn chế của sim ghep iPhone 7 đó là: hạn chế cập nhật iOS nguyên tem mác và hạn chế thay sim vì dễ bị sự cố hư sim ghép. Ngoài ra các hư hỏng khó chịu khó tránh trên sim ghep cho iPhone 7 như: sự cố 3G, SMS, Facetime, danh bạ, *101#.
Tham khảo thêm các dịch vụ unlock khác do maxchannel đăng tải:

1 nhận xét: