Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Tin nóng mới nhận: điều chỉnh chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


Bắt đầu từ 15/11/2015, hệ thống bán lẻ điện thoại MaxMobile chính thức triển khai chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hoàn toàn mới với điểm bổ sung là có thêm gói bảo hành rơi vỡ mặt kính duy nhất tại Việt Nam trước nhất so với các đơn vị bán lẻ thiết bị di động khác.

>>> Mời các bạn theo dõi video chế độ bảo hành mới tại MaxMobile: có gì ưu việt ???

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: bao test 30 ngày

Một điều chỉnh mới nhất trong gói bảo hành vàng của MaxMobile là: trước đây, bạn chỉ được đổi máy khác trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi nhưng để đảm bảo về quyền lợi của các khách hàng hơn nữa, trung tâm đã quyết định đưa ra chính sách đổi máy và bao test trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi. Chương trình này chỉ áp dụng với các dòng điện thoại iPhone.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
MaxMobile là địa chỉ bảo hành tốt nhất hiện nay

Đổi điện thoại miễn phí trong 5 ngày đầu nếu không hài lòng

Từ ngày 15/11/2015, MaxMobile tiếp tục triển khai dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên không hề mất phí. Cụ thể là khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại trung tâm (trừ sản phẩm chính hãng, nguyên seal), bạn sẽ có thời gian dùng thử là 5 ngày đầu, nếu không hài lòng hay muốn đổi máy khác, MaxMobile sẽ nhập đúng 100% giá trị máy trên phiếu mua hàng của bạn và bán lại cho bạn máy khác đúng với giá niêm yết.
Điều kiện áp dụng chế độ bảo hành đổi trả này là: điện thoại không hề phát sinh các dấu hiệu chịu tác động từ bên ngoài như: ngấm nước, trầy xước, móp méo,… Đồng thời, máy được đổi cũng phải bằng hoặc cao hơn 75% giá trị điện thoại mua ban đầu.

Bảo hành điện thoại khi rơi vỡ mặt kính

Các dòng smartphone nói chung đều có một đặc điểm là mặt kính rất dễ bị ảnh hưởng, nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Vì thế, để giúp khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại trung tâm MaxMobile, trung tâm đã bổ sung gói bảo hành rơi vỡ vào gói bảo hành vàng, giúp tăng quyền lợi cho các khách hàng. Phụ khí khi tham gia gói bảo hành vàng là: với những sản phẩm có giá dưới 3 triệu đồng – mức phí là 200.000 đồng, sản phẩm có giá từ 3 – 5 triệu đồng – mức phí là 250.000 đồng và với sản phẩm có giá trên 5 triệu đồng thì mức phí là 300.000 đồng.
Chế độ bảo hành tại MaxMobile tốt nhất hiện nay
Chỉ với 200k bạn hoàn toàn yên tâm khi đến bảo hành tại MaxMobile
Khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, quý khách sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn lên tới 12 tháng cho các dòng điện thoại iPhone (bao gồm cả máy mới và máy cũ) và 12 tháng đối với điện thoại Android mới, 6 tháng cho các sản phẩm Android cũ. Lần đầu sửa chữa, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn, tới lần 2 thực hiện thì chi phí giảm còn 50% và lần thứ 3 thì chi phí sẽ giảm còn 70%. Những sản phẩm bị hỏng cảm ứng thì sẽ được giảm 50% chi phí thay màn hình điện thoại. Điều kiện bảo hành là chấp nhận bất cứ nguyên nhân gì làm vỡ mặt kính; máy vẫn lên nguồn, cảm ứng hoạt động tốt và màn hình hiển thị bình thường.

Hãy đến và trải nghiệm chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét