Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Kinh nghiệm thay màn hình iPad Pro

iPad Pro bị va đập mạnh hay trầy xước trong quá trình sử dụng là điều bình thường và chúng ta có thể thay thế được để tiết kiệm chi phí đổi máy mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới một số kinh nghiệm thay màn hình iPad Pro ngay sau đây để tránh chữa lợn lành thành lợn què.

Lưu ý khi thay màn hình iPad Pro

Kinh nghiệm thay màn hình iPad Pro

Máy tính bảng iPad Pro
Ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có không ít cửa hàng sửa chữa iPad nhưng người dùng sẽ khó có thể lựa chọn được địa chỉ tin tưởng và giúp chiếc máy tính bảng của mình có thể trở về trạng thái như ban đầu. Vì thế, bạn nên chú ý đến những nội dung dưới đây để tìm được đơn vị thay cho iPad Pro phù hợp.

Chọn cửa hàng uy tín và được xem sửa chữa trực tiếp

Chọn cửa hàng uy tín: nhiều cửa hàng nằm ở vị thế đẹp, thiết kế ấn tượng nhưng khi thực sự bắt tay vào sửa chữa, thay màn hình iPad Pro thì mới bộc lộ nhiều thiếu sót, vàng thau lẫn lộn. Vì thế, người dùng cần phải sáng suốt khi đưa ra quyết định, chỉ đồng ý thay sửa máy tính bảng ở những cửa hàng đã hoạt động lâu năm, có uy tín trong nghề, ví dụ như MaxMobile.
thay màn hình ipad pro chính hãng tại hà nội
Màn hình iPad Pro
Nơi được quyền theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa: nếu bạn có thời gian chờ dịch vụ thay màn hình cho iPad Pro ở các cửa hàng thì chỉ sau khoảng 35 – 45 phút là đã có thể hoàn tất dịch vụ. Vì thế, người dùng nên chọn những địa chỉ cho phép khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật viên sửa chữa và thay thế màn hình máy tính bảng vì với quyền lợi này, bạn có thể yên tâm rằng chiếc iPad của mình không bị thay thế bất kỳ bộ phận nào.
>>Dịch vụ sửa chữa do maxchannel đăng tải:

Cam kết bảo hành và mức giá dịch vụ thay màn hình iPad Pro

Cam kết chất lượng sản phẩm bảo hành: đã có nhiều trường hợp chỉ đến cửa hàng để thay iPad nhưng thợ sửa chữa vì tay nghề còn non nên đã làm hỏng cả những linh kiện khác và bắt người dùng phải thay tiếp. Điều này là hoàn toàn sai quy định và trước khi sửa chữa, khách hàng nên kiểm tra xem ngoài tình trạng hư hỏng thì chiếc iPad Pro của mình có bị hỏng bộ phận nào nữa không, có cam kết rõ ràng về thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ để an tâm tuyệt đối khi lựa chọn sửa chữa tại đây.
Thay màn hình cho iPad Pro
Mức phí dịch vụ: một điểm vô cùng quan trọng khi thay cho iPad Pro ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính là giá cả. Khách hàng nên trao đổi trước với đơn vị sửa chữa xem giá thay màn hình iPad  Pro ở đây là bao nhiêu, nếu đắt quá thì có thể tìm tới cửa hàng khác hoặc quá rẻ thì nên xem lại chất lượng của linh kiện. Và nếu bạn đã sử dụng chiếc iPad Pro này quá lâu thì hãy cân nhắc tới việc mua mới nếu có đủ điều kiện.


Trên đây, MaxMobile đã hướng dẫn bạn những thông tin cơ bản khi thay màn hình iPad Pro. Bạn hãy tìm hiểu và trang bị đầy đủ những kiến thức về chính sách của các cửa hàng và lựa chọn được đơn vị đáng tin nhé.
Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét