Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Huawei Mate 9 Pro lần đầu xuất hiện với màn hình cong cạnh như Galaxy Note 7

Có vẻ như công ty đến từ Trung Quốc đang muốn tung ra cùng lúc hai biến thể Huawei Mate 9 Pro lần đầu xuất hiện với màn hình cong và không cong. Trong đó phiên bản có màn hình cong sẽ được gọi tên là Mate 9 Pro theo một tiết lộ mới đây.

Huawei Mate 9 Pro lần đầu xuất hiện với màn hình cong cạnh như Galaxy Note 7

huawei mate 9 pro

 Màn hình cong cạnh như Galaxy Note 7

Cụ thể hơn, Huawei sẽ trình làng một mẫu điện thoại màn hình cong cạnh như Galaxy Note 7 với tên gọi là Mate 9 Pro nhằm phân biệt với Mate 9 màn hình phẳng. Như vậy, trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của hai mẫu điện thoại màn hình cong cạnh đó là Xiaomi Mi Note 2 và Huawei Mate 9 Pro, cả hai đều là những tên tuổi có tiếng tại thị trường Trung Quốc thậm chí là vươn ra tầm quốc tế.
Quay trở lại với Mate 9 Pro, màn hình của thiết bị này sẽ có kích thước lớn đến 6 inch cùng độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 Pixel). Màn hình này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên một kích thước lớn cùng độ phân giải cao, hơn nữa việc trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR cũng sẽ thú vị hơn bao giờ hết.
Trong khi Mate 9 Pro có màn hình cong với độ phân giải màn hình 2K thì Mate 9 bản thường chỉ dừng lại ở độ phân giải Full HD trên cùng một kích cỡ màn hình.
huawei mate 9 pro 1

Huawei Mate 9 Pro lần đầu xuất hiện với màn hình cong

Về các thông số phần cứng, Mate 9 và Mate 9 Pro đều sử dụng chung chip xử lý cao cấp “cây nhà lá vườn” Kirin 960 cùng 4 GB dung lượng RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Máy vẫn được Huawei chu đáo tích hợp vào một bộ camera kép thương hiệu Leica ở phía sau, đáng tiếc là độ phân giải của camera này vẫn chưa rõ thông số cụ thể.

Điểm nhấn cuối cùng trên sản phẩm lần này đó là máy có một phiên bản màu tím rất mơ mộng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của các bạn trẻ vừa thích cấu hình cao, camera đẹp nhưng cũng không kém phần “chung thủy”. Dự kiến công ty này sẽ trình làng Mate 9 và Mate 9 Pro vào ngày 03/11 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét