Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Điểm độc đáo của nút Home iPhone 7 lock người dùng nên biết

Cũng như nhiều model khác, sau một thời gian chính thức lên kệ, những phiên bản iphone 7 lock đầu tiên đã lộ diện trên thị trường, đáp ứng nguyện vọng của các tín đồ iPhone yêu thích smartphone giá rẻ.
Trong các tính năng nổi bật của iPhone 7 lock, thì tính năng nút home iPhone 7 lock có lẽ là điểm được quý khách chú ý nhất, bởi iPhone 7  lock sẽ không còn trải nghiệm nút home truyền thống nữa mà thay vào đó là công nghệ cảm ứng lực Force Touch. Có thể nói rằng đây là một thay đổi nút home cho tương lai vô cùng tuyệt vời của hãng công nghệ Apple.

nút home iphone 7 lock
nút home iphone 7 lock

So với những thế hệ 6s, 6s plus  trước, iphone 7 dù mang đến những cảm giác độ mới mẻ về nút home cho bạn, nhưng vẫn chưa có quá nhiều sự độc đáo. Người sử dụng vẫn cần thực hiện bấm 1 lần về nút home và bấm 2 lần để bật chế độ đa nhiệm, còn nếu giữ nút home thì sẽ kích hoạt chế độ Siri, triển khai chạm nhẹ hai lần thì màn hình sẽ hạ xuống nhường chỗ cho tính năng “Reachability”.
Nhưng chức năng nút home của iPhone 7 lock , buộc bạn cần làm quen với những thế hệ smartphone trước của Apple
Video iPhone 7 Lock: Mở hộp đầu tiên tại Việt Nam - Giá dưới 14 triệu!

Những điểm ấn tượng về cách hoạt động của nút Home iphone 7 lock

Đầu tiên, người dùng có thể thấy được rằng, nút home hoạt động được kiểm soát bằng phần mềm, điều này có nghĩa là phần mền cần nhận dạng được lực bấm của người dùng để có thể phản hồi, nếu như iPhone bị treo thì khách nên tiến hành làm việc tổ hợp nguyên tem mác để reset đó chính là giảm âm lượng vs nút nguồn.
Thứ 2, nếu muốn đưa iPhone về chế độ DFU để thực thi restore dế thì thay vì dùng phím home như trước kia thì bây giờ người dùng cần làm quen với phím nguyên tem mác đó chính là phím giảm âm lượng.
thiết kế iphone 7 lock
thiết kế của iphone 7 lock

So sánh nút Home của iphone 7 lock với thế hệ iphone trước kia

Nếu như những thế hệ iPhone trước, khi người dùng nhấn vô nút home thì chỉ cảm nhận nút home duy chuyển, còn trên iPhone 7 lock khi nhấn vào nút home thì cả phần dưới của chiếc siêu phẩm iphone này sẽ rung lên, giúp đỡ bạn cảm nhận rõ ràng hơn.
Khách hàng có thể điều chỉnh được lực nhấn cực thiết với công nghệ Force Touch để có thể kích hoạt nút home cách dễ dàng nhất. Nếu là trên iPhone 7 lock thì có những mực độ cho khách hàng chọn lựa, từ 1 đến 3, 1 sẽ là nhẹ nhất và 3 sẽ là mạnh nhất.
Vì là dùng công nghệ cảm ứng điện dung, nên khi khách mang găng tay sẽ không thể sử dụng được nút home của iPhone 7 bản lock, nhưng nắm được nguyện vọng đó của bạn thì trên thị trường vẫn có những loại găng tay dùng riêng để giúp đỡ cho dòng smartphone cảm ứng.

Điểm đặc biệt của nút Home trên iphone 7 lock

Điều đặc biệt, nút home sẽ vẫn có thể trải nghiệm bình thường kể cả khi dính nước, nhưng sẽ không mượt mà như lúc bình thường, có thể nói đây là sự cố mà hầu như những dòng máy đình đám tận hưởng cảm biến vân tay đều mắc phải.
Cuối cùng, có thể nói rằng nút home vật lý đã gắn bó với Apple qua nhiều thế hệ iPhone. Với thay đổi hoàn toàn về nút home đây có lẽ là bước ngoặt hoàn toàn mới của Apple trong việc mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất, hiện đại nhất. Dù là đồng thuận hay phản đối thay đổi độ mới này của Apple thì người dùng vẫn đang muốn cảm nhận và khám phá những điều tuyệt vời mà Apple mang đến.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét