Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Xuất hiện một chiếc Smartphone mới của Samsung với Snapdragon 425, 2 GB RAM


Mặc dù chưa rõ thiết bị này có tên là gì nhưng qua thông tin rò rỉ từ TENAA cho biết, đây sẽ là một chiếc Smartphone khá hấp dẫn khi máy chỉ có giá 100 USD trong khi các thông số phần cứng lại không hề “rẻ” một chút nào.

Xuất hiện một chiếc Smartphone mới của Samsung
Smartphone mới của Samsung

Smartphone mới của hãng Samsung

Samsung là nhà sản xuất có khá nhiều thiết bị Smartphone khác nhau trong phân khúc giá rẻ, nối tiếp đây là một model có tên mã SM-G5510 vừa được cơ quan chứng nhận TENAA phát hiện. Mẫu điện thoại này đã để lộ các thông số kỹ thuật với màn hình lớn 5 inch cùng độ phân giải HD 720p, máy sử dụng tấm nền TFT vốn vẫn thường thấy trên nhiều sản phẩm giá rẻ hiện nay.

Bộ vi xử lý với Snapdragon 425

Chiếc điện thoại này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 425 đến từ Qualcomm, bên cạnh đó máy còn có 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong cùng thẻ nhớ ngoài được hỗ trợ. Camera của SM-G5510 có 13 MP nằm ở phía sau cùng khả năng quay phim Full HD 1080p, trong khi đó camera trước có 5 MP tương đối ổn để chụp hình Selfie. Máy khi ra mắt sẽ được chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow vẫn còn mới mẻ.

Samsung với Snapdragon 425
Samsung với Snapdragon 425

 Trong bức hình mà TENAA tiết lộ có thể nhận thấy Samsung SM-G5510 có thiết kế khá tương đồng với những mẫu máy giá rẻ hiện nay, chất liệu vẫn được làm từ nhựa với mặt lưng phẳng, hai bên vát cong nhẹ vào cạnh viền cũng như các góc bo cong tương đối mềm mại. Phía trước ngoài màn hình lớn thì chúng ta còn có một nút home cứng, hai bên là hai phím điều hướng ảo là back và đa nhiệm quen thuộc.
Chiếc máy này sẽ chỉ có giá là 100 USD khi ra mắt, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa xác định được cũng như thị trường mà Samsung sẽ phân phối là ở đâu. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét