Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Xiaomi Mi4 giá rẻ không tưởng chất lượng bất ngờ


Thương hiệu điện thoại Xiaomi chắc chắn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Bằng việc cho ra đời rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác nhau với mức giá hấp dẫn, Xiaomi nhanh chóng chiếm lĩnh được cho mình một chỗ đứng khá vững chắc trong trên thị trường di động đặc biệt là với người tiêu dùng Việt Nam.
Một trong những cái tên nổi bật người dùng không thể bỏ qua đó chính là Xiaomi mi4. Với mức giá siêu rẻ (chi chưa đến 3 triệu đồng), Mi4 được đánh giá là một trong những đối thủ tầm cỡ mà các thương hiệu lớn như Samsung, Apple, HTC hay LG.. cũng phải cẩn thận và dè chừng.

Vậy vì sao Xiaomi Mi4 lại có giá rẻ không tưởng đến tưởng như vậy

Rất nhiều người dùng vẫn giữ cho mình quan niệm “Của rẻ là của ôi”, nhưng khi được trải nghiệm Xiaomi Mi4 thì quan niệm trên sẽ hoàn toàn bị “đập tan”.
Mặc dù có mức giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng của Mi4 vẫn cực kỳ xuất sắc từ thiết kế ngoại hình cho đến cấu hình siêu khủng. 

Xiaomi Mi4 chính hãng
Thiết kế sang trọng hiện đại của Mi4
Nhiều người vẫn có thắc mắc vì sao giá bán Xiaomi Mi4 giá rẻ như vậy. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc trên cho bạn. Giá bán Xiaomi Mi4 rẻ không tưởng vì: 

Nhà sản xuất luôn tập trung vào 1 sản phẩm và thực hiện kế hoạch bán trong thời gian dài

Theo như chia sẻ đến từ một nhà lãnh đạo của hãng điện thọa Xiaomi thì Mi4 có mức giá bán rẻ bất ngờ như vậy là nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của việc đầu tư chính xác và kế hoạch bán máy lâu dài. Nếu như các hãng điện thoại khác liên tục cho ra các sản phẩm mới với mức giá cao thì hãng Xiaomi vẫn tiếp tục bán sản phẩm cũ nhưng lại hạ giá chúng rất nhiều so với lúc mới ra mắt. Cứ sau thời gian khoảng 3-6 -12 tháng chúg tôi lại tiến hành giảm giá 1 lần. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút được quan tâm của người dùng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Xiaomi Mi4 với chi phí linh kiện rẻ

Giá bán Xiaomi Mi4 rẻ một phần do linh kiện nhập về ngày càng rẻ. Đó là do hãng Xiaomi thương lượng và sắp xếp ổn thỏa với các đơn vị, trung tâm cung cấp linh kiện giảm giá sau mỗi lần thay đổi. Giá linh kiện rẻ nên giá bán máy Xiaomi Mi4 đương nhiên sẽ giảm theo.

 Xiaomi Mi4 với mức giá rẻ
Xiaomi Mi4 với giá bán cực hấp dẫn

Bán hàng online để cắt giảm tối đa chi phí

Chính sách marketing hiệu quả, gọn nhẹ góp một phần vào việc tạo nên mức giá rẻ cho Mi4.
Ngoài thị trường Trung Quốc, Xiaomi đã và đang tiến hành hợp tác với các nhà mạng tại Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia...để có thể giảm tối đa chi phí, nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Chi phí cho nhân công rẻ

Trung quốc được biết đến là đất nước đông dân nhất trên toàn thế giới. Đông dân, nhu cầu tìm việc lớn, vì vậy việc thuê nhân công sẽ rẻ hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do hàng đầu giúp cho các sản phẩm đến từ Trung Quốc lại có rẻ đến như vậy và Mi4 cũng không nằm ngoại lệ.
Trên đây là một trong những lý do vì sao mà Xiaomi Mi4 lại có mức giá bán rẻ như vậy. Đừng ngần ngại mà sở hữu cho mình chú dế Mi4 chính hãng chất lượng này nhé.
Hiện nay, trung tâm điện thoại Maxmobile hiện đang phân phối sản phẩm Xiaomi Mi4 chính hãng với mức giá cực rẻ chỉ: 2.7400.000 đồng. Đến với chúng tôi ngay hôm nay tại: 63A- phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc 31 Lê Hồng Phong - Phường 4 - Quận 5 - TP HCM để sở hữu cho mình chú dế chính hãng chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét