Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Thay vỏ iphone 5 an toàn


Trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại của bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị rơi, va đập mạnh, điều này có thể khiến chiếc máy của bạn bị trầy xước, trở nên xấu đi. Nếu bạn không hài lòng về diện mạo máy của mình nhưng máy vẫn hoạt động tốt và bình thường, quá đơn giản, bạn có thể tiến hành thay vỏ iphone 5. Tuy nhiên, để có thể tiến hành thay vỏ iphone 5 bạn cần hết sức lưu ý.

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI TIẾN HÀNH THAY VỎ IPHONE 5

Việc thay vỏ có thể khiến bạn dễ gặp phải những vấn đề như:Thay vỏ iphone 5 chính hãng không rõ nguồn gốc thường dễ bị trầy xước, nhanh bay màu, các góc cạnh không khớp, trong quá trình sử dụng thường gặp tình trạng sóng chập chờn. Chính vì thế mà để có thể tiến hành quy trình này được an toàn bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín với dịch vụ chất lượng để có được sản phẩm như mong muốn.
Thay vỏ iphone 5 an toàn
Thay vỏ cho iphone 5
IPhone dòng là sản phẩm phổ biến và bán chạy nhất tại Việt Nam, vì vậy những mảng dịch vụ liên quan đến sửa chữa, nâng cấp, hay linh phụ kiện thay thế cho máy cũng theo đó mà nở rộ. Do đó mà có không ít người tìm đến việc thay vỏ để mang lại diện mạo mới cho chiếc điện thoại.

Có thể thay những vỏ nào cho iphone 5?

Nếu như trước đây thường chúng ta chỉ độ vỏ 5 lên 5S, hay vỏ 5, 5S cũ lên 5, 5S vỏ mới. Còn trào lưu hiện tại đó là độ vỏ iPhone 5 lên 5SE màu Rose Gold, hoặc từ 5 lên 6, 6s. Đây là những mẫu điện thoại khá hot trong thời gian gần đây.
Trên nguyên tắc việc thay vỏ là chỉ thay lớp “áo ngoài” chứ không thể nâng cấp cấu hình bên trong. Hay nói một cách dễ hiểu là “bình mới rượu cũ”.

Vỏ iPhone 5 được thay có chất lượng như thế nào?

Về hình thức, chất liệu cấu thành vỏ iPhone 5 zin và vỏ sau khi thay gần như giống nhau hoàn toàn, đều là chất liệu nhôm nguyên khối, được phủ 1 lớp hạt nhám chống bám bụi bẩn mồ hôi vân tay phía mặt sau. Về màu sắc vỏ thì gần như giống nhau một chín một mười sẽ rất khó phân biệt nếu chỉ nhìn qua yếu tố màu sắc. Toàn bộ thân máy, cạnh viền các phím bấm, khe cắm sim đều đạt chuẩn rất khó phân biệt.
Các chi tiết nhỏ như lỗ loa, cổng tai nghe, cổng sạc hay các phím chức năng đều hoàn thiện khá tinh xảo. Những dải ăng ten bằng nhựa hay 2 phần mặt kính phía trên và phía dưới cũng được làm rất khít với phần kim loại. Logo quả táo cũng được làm khá nổi bật.
Thay vỏ iphone 5 chính hãng
iphone 5 sau khi được thay vỏ
Nhìn chung với lớp vỏ này sau khi thay khả năng hoàn thiện hay mức độ giống nhau sẽ rơi vào khoảng 90% với iPhone 5 bởi sẽ không có vân tay cũng như 2 đèn Flash Led phía sau.

Như vậy có thể thấy rằng đây được đánh giá là một trong những phương pháp nhanh chóng, tiết kiệm để bạn có thể đổi áo cho chiếc máy của mình mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét