Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Thay pin iPhone 5s ở đâu chính hãng


Sau một thời gian dài sử dụng, kết hợp với thói quen xấu sạc pin không đúng cách có thể khiến pin iPhone 5s bị chai. Và nếu bạn đang tính đến việc thay pin iPhone 5s thì hãy tham khảo những lưu ý trước khi thay pin ngay sau đây.

Thay pin iPhone 5s được không?

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy pin iPhone 5s của mình đã bắt đầu xuống cấp nhiều, sạc nhanh đầy nhưng sử dụng rất nhanh hết, máy nóng lên nhanh, có dấu hiệu chai hay phồng pin,… Với những dấu hiệu trên thì giải pháp mà nhiều người dùng muốn lựa chọn chính là thay pin mới cho iPhone 5s để có thể tiếp tục những trải nghiệm thú vị trên máy trong thời gian dài hơn mà không còn lo lắng tới sự cố hết pin giữa chừng nữa.
Thay pin iPhone 5s ở đâu chính hãng
Thay pin iPhone 5s để tiếp tục trải nghiệm các tính năng trên máy
Nhiều người sử dụng iPhone 5s có thể nhận thấy rằng điện thoại iPhone không thể tháo rời pin ra một cách thông thường như các dòng điện thoại Android khác. Tuy nhiên, với đầy đủ trang thiết bị cần thiết thì chúng ta vẫn có thể thay pin iPhone 5s dễ dàng. Nhưng, điều bạn cần là phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn được cửa hàng nhận thay pin điện thoại uy tín và đảm bảo chất lượng. Tại các cửa hàng thay thế, sửa chữa thiết bị di động uy tín, mà cụ thể là MaxMobile thường lấy pin iPhone 5s của các máy khác đã bị hỏng phần cứng hoặc pin mới được sản xuất, vẫn hoạt động tốt, chính hãng từ Apple nên chất lượng luôn được đảm bảo để người dùng thêm yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Những lưu ý trước khi thay pin iPhone 5s

Trước khi thay thế pin iPhone 5s, người dùng cần kiểm tra kỹ xem có chắc chắn là điện thoại của mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian sử dụng thiết bị đã lâu chưa, dễ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh trên máy. Vì thế, khi có ý định thay pin iPhone 5s, bạn nên đến những trung tâm sửa chữa uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ xem máy có phải pin đã bị hỏng, bị chai hay gặp phải những lý do khác như hỏng ic, main,…
Thay pin iPhone 5s ở đâu chính hãng
Kiểm tra pin iPhone 5s cẩn thận trước khi tiến hành thay thế
Việc xác định thay pin iPhone 5s là phải tháo máy, khiến giá trị của điện thoại sẽ giảm xuống khi không còn zin nữa. Bạn cũng cần kiểm tra xem pin được thay thế có phải pin tháo máy từ máy khác hay không để đảm bảo chất lượng linh kiện của Apple. Các khách hàng cũng cần hỏi rõ thời gian bảo hành pin điện thoại iPhone 5s của cửa hàng để tránh gặp phải rắc rối và phiền toái sau này. Đồng thời sau khi sửa chữa, bạn nên giữ cẩn thận giấy bảo hành phòng khi cần đến.

Nếu bạn đang có ý định thay pin iPhone 5s ở đâu chính hãng thì hãy ghé qua trung tâm sửa chữa MaxMobile. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện trong máy cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, MaxMobile cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. MaxMobile hân hạnh phục vụ quý khách.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét