Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Thay màn hình iPad Air 2 uy tín


Nếu như muốn tìm địa chỉ thay màn hình iPad Air 2 uy tín, quý khách hãy tới MaxMobile, chúng tôi có đủ những dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhất, những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hỗ trợ quý khách, cùng với đó, chế độ bảo hành dài hạn hiện nay cũng sẽ góp phần khiến quý vị yên tâm hơn.

Thay màn hình iPad Air 2
Màn hình đẹp lung linh của iPad Air 2

Những tín hiệu cho thấy cần thay màn hình iPad Air 2

Lỗi màn hình được coi là một trong những lỗi cực kỳ khó chịu và rắc rối với người dùng, với những ai không rành về công nghệ thì chỉ riêng việc xác định xem chiếc máy tính bảng này của mình có phải thay mới màn hình không cũng khó do thiết bị sở hữu màn hình được cấu thành từ 3 lớp.
Vậy nên, những dấu hiệu sau đây sẽ giúp quý khách có được cho mình những cách thức để xác định:
- Khi màn hình bị vỡ: đây là dấu hiệu mà 100% người sử dụng sẽ phải thay màn hình mới bởi nếu không, hoạt động của iPad Air 2 sẽ không còn được bảo đảm, hiệu quả giảm sút, thậm chí, có người dùng còn không thể bật được máy lên do màn hình đã chết hoàn toàn, không hiển thị thông tin nào cả.
- Điểm đen, điểm chết, sọc, hoen ố, loang màu: với những lỗi như này, người dùng cũng xác định sớm là phải thay màn hình iPad Air 2 mới bởi những vết này mới đầu sẽ không quá lớn, nhưng sau thời gian sử dụng ngắn, chúng sẽ phát triển to hơn, gây khó chịu, cản trở việc sử dụng, và nếu như không được sửa chữa kịp thời, chúng còn có thể tác động không tốt tới một số bộ phận liên quan khác.

Thay màn hình iPad Air 2 giá rẻ
Cách thức xác định màn hình iPad Air 2 hỏng

Thay màn hình iPad Air 2 uy tín nhất tại MaxMobile

Khi màn hình iPad Air 2 gặp phải tình trạng trên, bạn không cần quá gấp gáp mà chọn bừa một địa chỉ, thay vào đó, nên bình tình đưa ra giải pháp tốt nhất, MaxMobile là một trong số đó.
- Chuyên gia màn hình chất lượng, uy tín, linh kiện dùng thay thế có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng trà trộn hàng trôi nổi hiện nay.
- Trung tâm hiện tại có trang bị đủ trang thiết bị hiện đại nhất, đặc biệt trong đó là máy tách kính, ép màn hình chuyên dụng để chúng tôi có thể dễ dàng bóc tác màn hình ra một cách an toàn, không hề ảnh hưởng tới bất kỳ bộ phận nào của iPad Air 2.
- Nhân viên đều là những người làm việc chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cũng như tay nghề xuất sắc.
- Không yêu cầu khách hàng lưu lại máy tính bảng qua đêm, sẽ sửa chữa luôn và bàn giao ngay cho khách hàng chỉ trong khoảng thời gian 1 tiếng.
- Khách hàng được giám sát quy trình sửa chữa, không có hiện tượng tráo linh kiện hoặc sử dụng màn hình thay thế không đạt chuẩn.
- Chế độ bảo hành màn hình máy tính bảng iPad Air 2 lên tới 12 tháng để người dùng an tâm, chính sách giá tốt nhất khu vực.

Thay màn hình iPad Air 2

 Thay màn hình cho iPad Air 2 đạt chuẩn tại MaxMobile

Với những tiêu chuẩn chất lượng cũng như những ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng, MaxMobile chính là đơn vị thay màn hình iPad Air 2 uy tín nhất hiện nay mà quý vị không nên bỏ lỡ.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Thay LCD mặt kính cảm ứng iPad 3 chính hãng, giá rẻ nhất tại MaxMobile.


Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét