Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ


Nếu như bạn đang lo lắng khi thay màn hình iphone 6 plus sợ bị luộc đồ, thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng khi thay tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa.

LÀM SAO ĐỂ THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS AN TOÀN?

Xác định trường hợp nào cần tiến hành thay màn hình iphone 6 plus:
Để đảm bảo an toàn cho màn của iphone 6 plus, trước hết bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao màn hình có hiện tượng hỏng hóc, và những biểu hiện hỏng hóc để nắm được cách sửa chữa đúng với những lỗi này.
Những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ
Đã đến lúc bạn nên thay màn cho máy
Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hỏng màn hình, phổ biến nhất vẫn là các nguyên nhân sau đây:
-        iphone 6 plus bị nứt do va đập mạnh
-        Cảm ứng bị liệt  hoặc chết điểm do va chạm hoặc áp lực mạnh.
-        xuất hiện các sọc dọc, nhiễu loạn, hình ảnh bị vỡ, nhòe
-        bị tối đèn hoặc tối đen khi khởi động máy
Nếu chiếc iphone 6 plus của bạn có những biểu hiện trên, còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thay ngay màn hình để tiếp tục sử dụng.
Thế nào là luộc đồ?:
Nói một cách dễ hiểu nhất là khi bạn mang máy ra cửa hàng thiếu uy tín họ sẽ lợi dụng sơ hở thay thế một số linh kiện không chính hãng, kém chất lượng đa số là pin và ram. Những linh kiện iphone 6 plus chính hãng trên thị trường thường có giá rất đắt, việc đánh tráo linh kiện sẽ giúp họ thu lợi rất nhiều khi bán những linh kiện chính hãng ra thị trường.

LỰA CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS CHÍNH HÃNG

Tránh được những chiêu trò

Thông thường cách ăn tiền của khách hàng khi thay màn hình iphone 6 plus  bằng cách: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, họ sẽ gọi điện lại cho bạn và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì chẳng rẻ chút nào. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần.

Cách lựa chọn những địa chỉ uy tín để thay màn hình iphone 6 plus

Bạn hãy tìm hiểu thông qua webside của cửa hàng cũng như lân la những trang của cộng đồng công nghệ vẫn hay lui tới. Những địa chỉ làm ăn gian dối chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đen mà cộng đồng truyền tay nhau để tránh. Thời buổi công nghệ thông tin, việc tìm hiểu về một địa chỉ sửa chữa điện thoại di động là không hề khó. Chất lượng của họ phải được cam kết rõ ràng cùng chính sách bảo hành đầy đủ , đảm bảo một số điều kiện sau trước khi thay thế cho điện thoại:
-        Phải có tem của nhà sản xuất, khách hàng được kiểm tra trực tiếp trước khi thay vào máy;
Những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ
Chất lượng màn hình chính hãng trước khi thay
-         Chi phí hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.
-        Chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành dài hạn và cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng khi thay màn hình iphone 6 plus chính hãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét