Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Lý do nên thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 là gì

Hãng điện thoại xứ Hàn Galaxy Note 7 là dế chất lượng tốt của hãng điện thoại xứ Hàn vừa được cung cấp chính thức ra thị trường, điện thoại có nhiều tính năng tốt, màn hình hiển thị được bảo vệ bởi kính cường lực mẫu mã cong 2.5D, thế nhưng trong thời gian sử dụng người dùng vô tình là máy tính bảng bị rơi rớt va chạm mạnh dẫn đến hư hại kính, màn hình cảm ứng và khách hàng phải thay thế màn hình cảm ứng thương hiệu Samsung Galaxy Note 7 uy tín nhất.

Thay màn hình Galaxy Note 7
Galaxy Note 7 có màn hình hiển thị cong 2.5D

Trường hợp nên thay màn hình Galaxy Note 7

- Màn hình hiển thị là phần trong cùng của cụm màn hình hiển thị được bảo vệ bởi mặt kính cường lực, tuy nhiên với những va chạm mạnh do rơi rớt hoặc bị vật nặng đè lên vẫn khiến màn hình hiển thị bị nứt vỡ, hỏng. Đó là những trường hợp chính rất thường xảy ra với các máy hiện nay.

Lý do nên thay màn hình Galaxy Note 7 và phải thay màn hình ở đâu chất lượng?

Thay màn hình Galaxy Note 7 giá rẻ tại MaxMobile

Thay màn hình Note 7 tại MaxMobile chất lượng và uy tín

- Khi màn hình xảy ra lỗi hoặc bị sự cố sẽ không thể hiển thị vượt trội như bình thường và chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến công việc cũng như quy trình sử dụng của người dùng, do đó để đảm bảo ipad hoạt động vượt trội và không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày người dùng cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 mới.
- Để đảm bảo chất lượng cũng như chính hãng dịch vụ và giá cả, bạn cần đến đơn vị sửa di động MaxMobile để thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 7 của mình, khi đến với Techone khách hàng sẽ được đưa ra về vấn đề và phương án sửa chữa tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiểu quả cao nhất, phụ kiện thay mới tại MaxMobile hoàn toàn là hàng chính hãng, chế độ thời gian bảo hành dài, thời gian thay sửa màn hình cảm ứng nhanh chóng và đặc biệt mức phí thay mới màn hình thấp nhất hiện nay.
Nếu khách hàng đang gặp các hư hỏng về màn hình cảm ứng hãy man

>>> Mời các bạn xem video hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Trend Plus 2 S7580 tại MaxMobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét