Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Có nên dùng iphone 5s lock qua sử dụng không?


Hiện nay, những chiếc điện thoại đã trở nên quen thuộc đối với nhiều tín đồ công nghệ. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sản phẩm hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, có nên dùng iphone 5s lock qua sử dụng không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!
Có nên dùng iphone 5s lock qua sử dụng không?
iphone 5s lock đang rất được tìm mua rất nhiều trên thị trường.

iphone 5s lock là gì?

Thứ nhất cần phải khẳng định bản lock hay bản quốc tế thì cũng đều do Apple sản xuất. Tuy nhiên, bản quốc tế sau khi mua về các bạn chỉ cần lắp sim vào là sử dụng bình thường còn bản lock muốn sử dụng được thì phải mở khóa mạng.Vậy tại sao lại có sự khác biệt này?
Bởi vì, lock là sản phẩm do các nhà mạng viễn thông cung cấp độc quyền cho khách hàng của mình. Vì vậy, những chiếc này chỉ sử dụng được sim của một nhà mạng đó, nên khi mua về muốn sử dụng được cần phải mở khóa mạng.

Có nên mua iphone 5s lock qua sử dụng không?

Trên thực tế thì bản 5s lock được đưa về Việt Nam đều là hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên chúng đều còn rất mới có chiếc like new đến 98 – 99% trông không thua kém gì 5s quốc tế bản mới.
Mặc dù, iphone 5s lock qua sử dụng nhưng về mặt thiết kế, cấu hình cũng như hiệu năng của sản phẩm cũng tương đồng với hàng mới mua. Bởi vì, những chiếc máy này đều được các cửa hàng lựa chọn kỹ càng không có lỗi mới nhập khẩu về phân phối cho khách hàng. So với quốc tế cũ thì 5s lock được đánh giá là tốt hơn nhờ nguồn gốc đảm bảo đều được xách tay từ các nguồn uy tín như Nhật Bản. Mỹ, AU…
Về mặt giá cả thì bản lock hiện đang được bán trên thị trường với mức giá chỉ bằng 2/3  so với bản quốc tế. Mức giá này được xem là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng có mức thu nhập không mấy dư dả trong xã hội.
Nhờ những ưu điểm tuyệt vời kể trên mà đến nay iphone 5 lock đang được khách hàng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.
Có nên dùng iphone 5s lock qua sử dụng không?
Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để unlock cho iphone 5s bản lock.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng iphone 5s lock

Mức giá cạnh tranh của iphone 5s lock cũ cũng kèm theo một số phiền toái nhỏ khi sử dụng. Đầu tiên các bạn phải tìm cách để mở khóa mạng thì mới có thể dùng được. Hiện nay, người ta sử dụng 2 cách chính đó là: mua mã code và sử dụng sim ghép. Trong đó mua mã code được đánh giá là tốt hơn nhưng thủ tục khá rắc rối và các bạn cũng cần phải chi một khoàn tiền khá lớn đến vài triệu đồng.
Cách thứ 2 là sử dụng sim ghép được ưa chuộng hơn do giá thành rẻ thao tác lại nhanh gọn, nhưng đi kèm theo đó là một số phiền toái như: lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn, không kiểm tra qua USSD, 3G chập chờn…Tuy nhiên, một số sim ghép hiện nay đã fix được gần hết những lỗi này nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên mua iphone 5slock qua sử dụng không? Hãy tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.


1 nhận xét: