Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Nên mua iPhone 6 lock qua sử dụng khôngRa mắt trong năm 2014 và gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi sự lột xác về ngoại hình, chính vì thế mà chúng ta không quá ngạc nhiên khi iphone 6 nhanh chóng trở thành sản phẩm hot trên thị trường. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này không hề rẻ. Chính vì thế mà không ít người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm đã quá sử dụng. Và tất nhiên, hàng cũ chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Băn khoăn thường gặp là có nên mua iphone 6 lock qua sử dụng không

SẢN PHẨM IPHONE 6 LOCK QUA SỬ DỤNG CỰC KỲ HOT

Nắm được thị hiếu của đông đảo người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm iphone 6 phiên bản lock. Ở Việt Nam, dòng sản phẩm này chủ yếu được xách tay từ Nhật về với mức giá khá rẻ.
Nên mua iPhone 6 lock qua sử dụng không
Iphone 6 lock là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay

iphone 6 lock qua sở hữu một số đặc điểm riêng biệt mà người dùng cần hết sức lưu ý

iphone lock là bản khóa mạng, tức là sản phấm được bán cho một nhà mạng của một quốc gia cố định. Tuy nhiên, không ít người vẫn tìm mua và xách tay về Việt Nam. Để sử dụng như những bản quốc tế thông thường cần phải thực hiện thao tác unlock.
Quy trình unlock iphone 6 thường được thực hiện cụ thể như sau:
– Với phương thức unlock bằng code nhà mạng: Đây là phương pháp an toàn nhất để nâng cấp lên phiên bản quốc tế, máy hoạt động ổn định và không gặp rủi ro nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đi kèm là chi phí khá cao, mặc dù tổng chi phí bỏ ra để sử dụng vẫn thấp hơn giá bán phiên bản quốc tế, nhưng sự chênh lệch này không quá nhiều, có thể chỉ khoảng từ dưới 1 triệu đồng. Người mua nên cân nhắc xem liệu có nên bỏ thêm khoảng 1 triệu đồng để sở hữu iPhone 6 mở khóa, không cần qua thao tác unlock phiền hà, hoặc chuyển sang mua một số smartphone tầm giá cao cấp khác trên thị trường, hơn là việc mua một chiếc iPhone 6 lock hay không?
– Unlock bằng cách sử dụng sim ghép: Mặc dù có chi phí khá rẻ nhưng khi sử dụng sim ghép sẽ gặp phải một số nhược điểm trong quá trình sử dụng. Các lỗi thường gặp như sóng yếu chập chờn, hao pin, khó nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới, không kiểm tra được tài khoản khi bấm *101# hay lỗi khó active khi sập nguồn….Chắc chắn những lỗi này sẽ gây ra không ít phiền toái cho người dùng.

NÊN MUA IPHONE 6 LOCK QUA S Ử DỤNG KHÔNG?

Có thể thấy băn khoăn này là điều hoàn toàn dễ hiểu của đông đảo khách hàng khi đang có nhu cầu sở hữu một chiếc iphone 6. Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác tuyệt đối cho câu hỏi này, bởi mỗi người một suy nghĩ, một cảm nhận khác nhau về vấn đề.

iphone 6 lock qua sd có những ưu điểm nhất định

Một thực tế hiện nay chính là các sản phẩm iphone 6 lock vẫn được bán khá rộng rãi và vẫn có nhu cầu sử dụng cao. Không khó để giải thích về vấn đề này.
Dễ nhận thấy nhất chính là iPhone 6 lock qua sử dụng cũng là hàng chính hãng của Apple, từ thiết kế, cấu hình cho đến các tính năng phần mềm cũng đều tương tự bản Quốc tế, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Thứ hai, về chi phí thì iPhone 6 lock rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế khoảng từ 2-4 triệu đồng tùy tình trạng máy. Chi phí để unlock bằng sim ghép cũng rất rẻ, chỉ mất khoảng trên dưới 200.000 đồng là có thể sử dụng như sim bình thường cho mọi nhà mạng, còn nếu dùng unlock bằng code nhà mạng thì chi phí có cao hơn nhiều, nhưng tổng lại vẫn thấp hơn so với giá bán phiên bản quốc tế. Sau khi unlock, bạn có thể sử dụng iPhone 6 lock với nhiều nhà mạng khác nhau như phiên bản quốc tế.

Đến đây thì có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình là có nên mua hay không vì chỉ cần căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét