Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới

Tìm hiểu sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới để người dùng có thể nhận biết điểm khác biệt và lựa chọn chiếc điện thoại phù hợp nhất với mình.
Tâm sự cùng... tai nghe iPhone 7 - Lắng nghe ý kiến MaxMember


Sự khác biệt về chất lượng của iphone 7

Đối với một chiếc điện thoại mới và cũ chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt điển hình về chất lượng, ít nhiều chiếc máy cũ sẽ không thể có chất lượng hoàn hảo như ở máy mới.
sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới như thế nào
                                   sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới
Bạn đang lo ngại về chất lượng của chiếc máy bản cũ? Nếu như chiếc máy bản mới có chất lượng tuyệt đối bảo đảm, cùng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng của các cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, thì điện thoại máy cũ lại có phần hạn chế hơn về điều đó.
Nếu bản cũ đã từng bị rơi, hoặc người dùng bảo vệ không tốt, có thể bị lỗi phần cứng, phần mềm của máy có vấn đề, hoặc một số linh kiện của 7 cũ từ đó bị kém chất lượng, gây cản trở không tốt cho người dùng.
Vì vậy quý khách đặc biệt lưu ý nếu như mua sản phẩm đã qua sử dụng tại các trung tâm cửa hàng, bạn nên học cách test máy cẩn thận để tránh hàng dựng, hàng đã qua tháo lắp sửa chữa. Đảm bảo phải có bảo hành cho chiếc điện thoại mà bạn sở hữu.

Giá trị mang lại sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới

Siêu phẩm của nhà sản xuất Apple mang đến sự khác biệt cơ bản về giá trị khi bạn sở hữu sản phẩm iphone 7 mới so với các sản phẩm Android hoặc so với chính bản cũ của máy.
Nếu như bạn có đủ điều kiện để có thể sở hữu một chiếc mới, điều đó khẳng định không chỉ là giá trị của bạn mà còn là đẳng cấp và sự sang trọng của bạn. Còn nếu sử dụng chiếc máy 7 đã qua sử dụng, điều đó bị thuyên giảm một chút.
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, dù là những sản phẩm nhưng với hình thức được bảo trì đẹp mắt như mới, mọi chức năng của máy bền đẹp và sử dụng mượt mà bởi chiếc iphone 7 mới đã tích hợp đầy đủ ưu điểm vượt trội nhất của Apple, vì thế nên quý khách không phải lo ngại về quá trình sẽ sử dụng chiếc máy cũ hay mới, bởi về cơ bản chúng toàn hoàn giống như nhau và bằng mắt thường người ngoài khó phân biệt được đâu là chiếc iphone mới hay 7 cũ.

Sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới ở ngoại hình

Ngoại hình của chiếc iPhone 7 quốc tế chính hãng chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn ở bản đã qua sử dụng, không lo trầy sước, bẩn và chất lượng hiển thị của máy.
Còn ở máy cũ, hình thức của máy có thể bị sước nhẹ là điều không thể tránh khỏi, khi một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, người dùng ít nhiều phải vận chuyển máy qua lại, có thể còn đánh rơi, vì vậy ngoại hìnhmáy bản cũ không thể được 100% mới nguyên.
sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới
Siêu phẩm iphone
Sự khác giữa iphone 7 cũ và iphone 7 mới cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét