Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

iPhone 6 Plus Lock Cũ

Xu hướng sử dụng iPhone 6 Plus Lock Cũ đã hoàn toàn thắng thế iphone 6 trên thị trường mang đến một doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất Apple. Với màn hình lớn, hiệu năng tốt và pin khỏe, chiếc điện thoại này đang làm mưa làm gió không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn là thị trường thế giới.
Luna TG-L800S - iPhone 6 bản Plus của Hàn Quốc?


Thiết kế dành iPhone 6 Plus Lock Cũ

Kích thước của điện thoại cực lớn, lớn hơn hẳn so với những hình ảnh trên các trang mạng, máy có chiều dài 158,1 mm, rộng 77,8 mm và dày 7,1 mm. Đây quả là một con số ấn tượng cho những tín đồ của Apple.
iPhone 6 Plus Lock Cũ chính hãng
                                                        iPhone 6 bản Plus Lock Cũ
Dù kích thước nhưng chiếc điện thoại này cầm tay rất thoải mái, loại bỏ thiết kế vuông, thay vào đó chiếc điện thoại này được thiết kế màn hình cong ôm sát thân máy, góc bo tròn, cầm không bị cấn tay.
Phía sau của chiếc iphone 6 này được nâng cấp và hoàn thiện giúp máy cứng cáp hơn nhiều. Với các đường angten trải dài, dọc lưng máy để có thể bắt sóng tốt hơn vì cấu tạo của chiếc điện thoại là kim loại nguyên khối. Các phím cứng của máy hầu hết được giữ nguyên như trên chiếc iphone tiền nhiệm.
Tính năng nhận diện vân tay trên siêu phẩm này cực kỳ chính xác cùng với IOS 8, phím Home Touch ID có thể truy xuất hàng loạt ứng dụng, màn hình khóa,…

Tính năng mới của iPhone 6 Plus Lock Cũ

Iphone 6 plus được trang bị thêm tính năng mới là Reachability giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại chỉ bằng một tay, đây là cách thu gọn nổi dung của màn hình đối với màn hình lớn như chiếc máy này.
Bạn chỉ cần chạm phím Touch ID 2 lần để có thể mở 1 ứng dụng chứa bên trong một thư mục, lúc này màn hình sẽ trở lại màn hình chính và thư mục sẽ trở về trạng thái hiển thị toàn màn hình như trước đó. Nhưng dù sao tính năng này cũng rất thông minh trên chiếc iphone này.

Camera của iPhone 6 bản Plus Lock Cũ

Với tính năng chống rung quang học cho chiếc điện thoại này, chụp ảnh nhanh với một tốc độ chóng mặt, hình ảnh sắc nét và giảm nhiễu cùng màu sắc chân thực hơn cho chiếc iphone 6 này.
Khả năng quay video của chiếc iphone này khá tốt và mịn màng, không hề bị biến dạng, chất lượng lấy nét tuyệt vời, camera xác định được vật thể mà bạn không cần phải chạm vào màn hình như hầu hết các dòng máy trước đó.
Với độ phân giải quay Video là 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây, hoặc 30 khung hình/giây, khẩu độ f/2.2 cho khả năng thu nhận ánh sáng rất tốt trên chiếc điện thoại iPhone 6 plus lock  này.
iPhone 6 Plus Lock Cũ giá rẻ

Iphone màn hình lớn của Apple

iPhone 6 plus cũ giá rẻ mang đến màn hình sắc nét ấn tượng và đặc biệt là kích thước lớn cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Quý khách có thể lựa chọn chiếc máy bản lock an toàn nhờ tìm hiểu cách test máy lock sao cho an toàn, hãy tham khảo trên hệ thống website của MaxMobile.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét