Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

iphone 6 cũ 64gb


Iphone 6 cũ 64gb có an toàn không? Mẹo mua chiếc điện thoại này để có chất lượng tốt nhất là gì?
.Cùng xem video nâng cấp từ iphone 6 lên 6s 

Mua iphone 6 cũ có tốt không?

Iphone 6 cũ mang lại một số ưu điểm đáng khen ngợi cho người dùng, mặc dù còn tồn tại nhược điểm tuy nhiên những ưu điểm dưới đây vẫn thu hút một lượng lớn người dùng chờ đợi sử dụng siêu phẩm này:
-        Giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới chính hãng, vì là bản đã qua sử dụng nên sẽ có mức giá hấp dẫn
-       Hình thức được bảo trì với 99% như mới vì vậy quý khách hàng không phải lo lắng về sản phẩm iphone 6 phiên bản cũ  này, không lo hỏng hóc hay sước vỡ.
-        Chế độ bảo hành tốt nhất ở các trung tâm như MaxMobile, vì chất lượng sản phẩm tốt nhất và độ tin cậy, uy tín cao dành cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm iphone nguyên tem mác, nhiều máy sẽ còn nguyên bảo hành.
iPhone 6 cũ 64gb chính hãng

Những lưu ý khi mua iphone bản cũ

-        Lựa chọn trung tâm uy tín để mua sản phẩm iphone, nếu như quý khách hàng không thận trọng trong bước này rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm hàng dựng, sử dụng linh kiên không chính hãng cho iphone 6 cũ giá rẻ.
-        Học cách test máy kỹ lưỡng trước khi mua hàng: Là sản phẩm cũ, vì vậy quý khách cần phải học cách test máy kỹ lưỡng, test màn hình, cảm ứng, hình thức máy, những chức năng cơ bản như nghe gọi nhắn tin,… loa, nghe nhạc, chơi game đều phải chạy mượt mà dành cho sản phẩm.
-       Chế độ bảo hành: Chọn trung tâm có chế độ bảo hành tốt nhất cho chiếc iphone của quý khách, bảo hành 12 tháng và đổi trả trong thời gian sớm nhất nếu như máy có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào.

Tại sao khách hàng lựa chọn MaxMobile?

Trung tâm MaxMobile là địa chỉ phân phối các sản phẩm iphone 6 an toàn và uy tín nhất trên thị trường đến người dùng. Quý khách hàng khi đến mua máy có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:
-         Được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình, thái độ phục vụ rất tốt,đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm iphone phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, sở thích của quý khách hàng.
-         Được hướng dẫn test máy iphone kỹ lưỡng trước khi mua, vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng nên bạn cần test một cách cẩn thận để tránh trường hợp sẽ hỏng hóc sau khi mua làm mất thời gian đổi trác của quý khách. Đối với iphone 6 cũ có độ an toàn cao tuy nhiên qua một quá trình sử dụng người dùng trước đây có thể đã gây nên một số lỗi nhỏ đối với chiếc điện thoại.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm, quý khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu sau khi bạn mua máy và được bảo hành cho iphone 6 plus cũ trong khoảng thời gian 12 tháng hoàn toàn miễn phí.
iPhone 6 cũ 64gb an toàn
Siêu phẩm iphone 6
iphone 6 cũ 64gb là một sản phẩm cao cấp và được một lượng lớn người dùng ưa chuộng.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Website: www.maxmobile.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét